Vang Lapostolle Cabernet Sauvignon

425.000 
Rượu vang Lapostolle Cabernet Sauvignon được làm từ những trái nho Cabernet Sauvignon ngon nhất với hương thơm ngát của các loại trái cây đặc trưng từ dấu ấn của các loại quả tươi như anh đào, mận
Giá tốt nhất
425.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Thông tin tổng quan

Rượu vang Lapostolle Cabernet Sauvignon được làm từ những trái nho Cabernet Sauvignon ngon nhất với hương thơm ngát của các loại trái cây đặc trưng từ dấu ấn của các loại quả tươi như anh đào, mận với sức mạnh tròn đầy. Cấu trúc tannin tốt với lượng tannin vừa đủ, cân bằng. Rượu có màu đỏ ruby, được những người sành vang đánh giá chung là loại vang thanh lịch, hài hòa. Dư vị kết thúc quyến luyến.

Thực phẩm kết hợp: Thịt đỏ, thịt bò, thịt nai

Nhiệt độ thưởng thức: Sử dụng lý tưởng ở nhiệt độ 16 – 18 độ C

Thông tin nhà sản xuất

Nhà máy rượu Casa Lapostolle được thành lập năm 1994 ở Chi lê bởi Alexandra Marnier Lapostolle, là người thuộc gia đình sở hữu thương hiệu Grand Marnier. Nhà máy rượu có tổng diện tích là 370ha, được trồng rất nhiều giống nho nổi tiếng hiện nay như: Merlot, Cabernet Sauvignon, Petit Verdot, chardonnay và Pinot Noir. Nhà máy rượu chính của Lapostolle tại Cunaco, nơi sản xuất phần lớn rượu vang với dung tích trên 3,3 triệu lít trong các thùng thép không gỉ và thùng gỗ sồi Pháp. Sức chứa có thể lên tới 3500 thùng gỗ sồi Pháp.

Bạn có thể tham khảo thêm các dòng rượu vang Chi lê tại đây!

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Vang Lapostolle Cabernet Sauvignon

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Vang Lapostolle Cabernet Sauvignon
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào