Các thương hiệu rượu vang lớn bảo vệ danh tiếng của mình như thế nào?

02/04/2022

Theo Chi cục Quản lý thị trường, các mặt hàng rượu vang nhập khẩu cũng bị làm giả, dán nhãn mác giả của những thương hiệu rượu vang nổi tiếng nhất thế giới bán với giá cao. Vì thế, người dùng nên thận trọng.

Theo số liệu thống kê được công bố trên các phương tiện thông tin đại chúng, càng ngày nhu cầu mua rượu vang của người dân thế giới càng tăng lên. Rượu vang được dùng để làm quà tặng, được dùng vào những buổi tiệc Giáng sinh, chào đón năm mới, tiệc cưới, sinh nhật,… Chính vì thế, đây cũng là thời thời cơ để những tay buôn hám lời sản xuất ra rượu vang giả, kém chất lượng, trà trộn vào bàn ăn của các gia đình.

rượu vang của hãng santalba

rượu vang Lagranja của hãng santalbaTrước thực trạng này, để bảo về thương hiệu, danh tiếng của hãng mình. Đặc biệt, là độ an toàn, sức khỏe của người tiêu dùng yêu rượu vang trên toàn thế giới, các thương hiệu rượu vang nổi lớn luôn luôn tìm mọi biện pháp giảm thiểu tình trạng sản phẩm của mình bị làm nhái, làm giả ở nội địa và các quốc gia khác.

Hãng rượu Santalba và hành trình 54 năm bảo vệ danh tiếng

Hãng rượu vang Santalba được thành lập năm 1964 và đã nhanh chóng trở thành một trong những công ty hàng đầu của Tây Ban Nha trong việc sản xuất ra các chai vang đẳng cấp vượt trội từ hai dòng nho truyền thống của vùng Rioja: là nho trắng Viura và nho đỏ Tempranillo. Theo ghi nhận tại Rioja, nơi đặt trụ sở chính của nhà máy rượu vang Santalba lâu đời và nổi tiếng nhất tại Tây Ban Nha, ở đây có hàng nghìn thùng rượu vang ngon thượng hạng, trị giá lên tới hàng tỷ USD.

<< Tham khảo thêm thông tin về hãng rượu vang Santalba của Tây Ban Nha

Để ngăn chặn những chai rượu giả, gắn mác thương hiệu của hãng, nhà quản lý của hãng cho biết: Tại thị trường nội địa, luôn luôn có một đội kĩ sư chuyên nghiệp, tay nghề cao lúc nào cũng phải cầm kính lúp soi thật kĩ như một cảnh sát điều tra thứ thiệt, họ có thể tìm ra những lỗi nhỏ nhất của những chai rượu kém chất lượng ở tất cả địa chỉ bán rượu vang Tây Ban Nha.

hãng rượu vang santalba

hãng rượu vang santalbaNhằm bảo vệ danh tiếng của thương hiệu, những chai rượu vang dù mẫu mà đẹp, thiết kế tinh xảo, sang trọng nhưng chỉ cần một lỗi sai rất nhỏ cũng sẽ bị thu lại và tiêu hủy. Thế nhưng chỉ ở Tây Ban Nha mới có những đội chống rượu rởm, nhái nhãn mác chứ không phải quốc gia nào cũng có những đội như thế. Bởi vậy, những người mua rượu vang nhập khẩu hàng bình thường, họ dễ dàng trở thành nạn nhân của rượu giả, rượu kém chất lượng.


0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP