Câu lạc bộ rượu vang nên đến 1 lần trong đời!

02/04/2022

Những chai rượu vang ngon nhất được tuyển chọn kĩ lưỡng chạm tới mọi giác quan luôn mang đến những cảm giác đặc biệt khó tả. Top những CLB hàng đầu thế giới dưới đây sẽ là những gợi ý tuyệt vời cho những đại gia sành rượu không nên bỏ lỡ nếu không muốn nuối tiếc. Là những địa điểm giải trí đẳng cấp về đêm, tận hưởng không gian sang trọng và những ly rượu vang tuyệt hảo để cùng bạn bè, người yêu rượu ở khắp mọi nơi chìm đắc trong những cảm giác tuyệt vời nhất.

câu lạc bộ rượu vang

1-California Classics & More (03 chai/ tháng giá 99,95$)

Đây là một câu lạc bộ rượu vang cho những người yêu thực sự của tốt nhất của mỹ. Nó bao gồm các lựa chọn cổ điển từ Napa, Sonoma và nhiều hơn nữa. Đồng thời tại đây, mỗi tháng sẽ có sự xuất hiện của 3 chai rượu vang cao cấp hàng đầu thế giới đã được xếp hạng người yêu rượu chọn lựa và khám phá.

2-Perfect Pair wine club (2 chai/ tháng giá 29,95$)

Hoặc dùng để gửi bạn bè, gia đình, đối tác kinh doanh hoặc  tự cho mình thưởng thức một chai ngon của rượu vang đỏ và trắng mỗi tháng. Đây đều là những dòng rượu đại diện cho các loại rượu vang chất lượng cao nhất, những giá trị tốt nhất. Người yêu rượu vang sẽ thấy những điều thú vị vô cùng khi uống.

3-Rich reds wine club (03 chai/tháng giá 49,95$)

Không khó khăn để tìm thấy các loại rượu vang đỏ mỗi tháng của các nước sản xuất rượu vang ngon nhất thế giới khi tham gia câu lạc bộ rượu vang độc đáo van đặc sắc này.

tasting rượu vang

4-Connoisseur’s choice wine club (03 chai rượu vang đỏ/ tháng giá 79,95$)

Tại club này, các loại rượu vang đỏ siêu cao cấp, được chọn từ các vườn nho hàng đầu thế giới mà một người sành sẽ thực sự được diện kiến thưởng thức, trải nghiệm và đánh giá một cách khách quan về phẩm chất rượu.

Trên đây là những câu lạc bộ rượu vang cao cấp bậc nhất đã được các chuyên gia hàng đầu về rượu vang đánh giá và bầu chọn. Chúng được đảm bảo về cả giá cả và chất lượng rượu vang xứng đáng với số tiền bạn chi trả khi đặt chân đến với các club này.

Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại đây

 

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Giỏ Hàng Zalo Messenger
🔊
TOP