Chai vang trắng 200 tuổi có giá 75.000 bảng Anh

02/04/2022Trong phiên bán đấu giá rượu vang đầu tháng 7 vừa qua diễn ra tại khách sạn Ritz ở thủ đô London Anh. Chai rượu vang trắng 200 năm tuổi của hãng Bordeaux (Pháp) đã được bán với giá cao kủ lục nhất mọi thời đại 75.000 bảng Anh đối với một chai vang trắng, có tên Chateau D’Yquem được sản xuất năm 1811.

Chai vang đắt giá nhất mọi thời đại này đã được nhà sưu tập rượu vang người Pháp đồng thời cũng là giám đốc của công ty Antique Wine Company chuyên buôn bán các loại rượu vang cổ – ông Christian Vanneque. Vị giám đốc này đã đấu giá thành công và mua chai vang trắng nói trên để trưng bày tại nhà hàng mới mở của ông tại Bali – Indonesia.

<< Xem thêm thông tin về vùng Bordeaux của Pháp

vang trang 200 tuổi

vang trắng 200 tuổi

Tổng quan về hương vị chai rượu vang trắng cổ

Chai vang trắng cổ này được gắn nhãn Legendary Vintage, được các chuyên gia sừng sỏ về các loại rượu vang đánh giá là một trong những chai vang xứng đáng. Được gọi là “Rượu sao chổi” (Comet Vintage) lấy tên của sao chổi Flaugergues  bay qua trái đất năm 1811.

rượu vang nhập khẩu

rượu vang nhập khẩu

Chateau D’Yquem là chai vang trắng ngon nhất thế giới khiến những người yêu rượu chỉ nghe tiếng cũng đã xuýt xoa và khao khát muốn được nhấp thử một ngụm cho thỏa mãn nỗi niềm đam mê với rượu vang.

Quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm về các dòng rượu vang nhập khẩu cao cấp của kho rượu tại đây

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP