Chateau Bellevue La Foret Fronton

1.170.000 
Vang Bellevue Laforet Optimum Fronton là một loại rượu trưởng thành có màu đỏ tím sâu đậm sóng sánh. Ngoài hương thơm nồng nàn làm khuấy động sự tươi vui trong tiềm thức của người dùng
Giá tốt nhất
1.170.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

THƯỞNG THỨC

Vang Bellevue Laforet Optimum Fronton là một loại rượu trưởng thành có màu đỏ tím sâu đậm sóng sánh. Ngoài hương thơm nồng nàn làm khuấy động sự tươi vui trong tiềm thức của người dùng, rượu còn mại lại nhiều mùi thơm của khói, cacao và mứt quả phong phú. Rượu vang trở nên đậm đà hơn khi hòa cùng phong cách mạnh mẽ cá tính.

*Thực phẩm gợi ý: các loại thịt đỏ nướng, đồ rừng, và phô mai

*Nhiệt độ thưởng thức: 18- 20C

THÔNG TIN CHUNG

Làm tự sự quyện lẫn mùi thơm của nhiều giống nho đỏ tìm thấy ở nhiều nơi trên đất nước Pháp. Vang đỏ Bellevue Laforet Optimum Fronton cung cấp một lượng trái cây tròn đầy của loại rượu sinh trưởng trên vùng phía Tây Nam nước Pháp. Sức mạnh của vang để lại một ấn tượng mạnh mẽ nhờ quá trình làm vang được chọn lọc kỹ lượng những giống nho đỏ chặt chẽ. Sau khi nho thơm được ủ 12 tháng trong thùng gỗ sồi, rượu đã có tiềm năng sống động hơn.

NHÀ SẢN XUẤT

CHATEAU BELLEVUE LA FORÊT rất ấn tượng với số lượng giải thưởng mà họ đã nhận được trong những năm qua. Nhà sản xuất tự hào tiếp tục truyền thống, tập trung tất cả các nguồn lực của mình để sản xuất rượu vang tuyệt vời, được công nhận bởi những khách hàng khó tính nhất và những người nghiện rượu.  Địa hình, khí hậu, giống nho, vinization – những yếu tố tự nhiên và con người kết hợp với nhau để tạo ra sự độc đáo thực sự của CHATEAU BELLEVUE LA FORÊT . 

Ngày nay, vườn nho 112ha (270 mẫu Anh) là khu đất rượu vang thuộc sở hữu tư nhân lớn nhất ở Tây Nam nước Pháp mới nổi. Các loại rượu vang thường xuyên được trao huy chương trong các cuộc thi trên toàn thế giới và đã đạt được một loạt các khách hàng trung thành. Rượu vang được bán trong các cửa hàng rượu và nhà hàng trên khắp nước Pháp và được xuất khẩu sang hơn hai mươi quốc gia bao gồm Canada, Mỹ, Đức, Thụy Sĩ, Bỉ, Nhật Bản, Ireland, Vương quốc Anh và Trung Âu. Trung Quốc và Viễn Đông hiện đang nổi lên như những thị trường mới và thú vị cho các sản phẩm của chúng tôi.

——————-

Tham khảo thêm các dòng vang Pháp: tại đây

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Chateau Bellevue La Foret Fronton

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Chateau Bellevue La Foret Fronton
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào