Gerard Bertrand Terroir Languedoc

595.000 
Hương thơm của vang đỏ Gerard Bertrand Terroir Languedoc làm nên dấu ấn riêng biệt của các loại quả mọng đỏ đen.
Giá tốt nhất
595.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

THƯỞNG THỨC

Hương thơm của vang đỏ Gerard Bertrand Terroir Languedoc làm nên dấu ấn riêng biệt của các loại quả mọng đỏ đen. Hỗn hợp rượu làm nên mùi thơm phức tạp trên vòm miệng. Những ấn tượng dễ nhận thấy nhất trong rượu làm cam thảo, bánh gừng và trái cây cá tính. Chứa một độ dài hoàn hảo, vang đỏ mang lại một kết thúc trưởng thành hòa tan cùng gia vị cay và cà phê rang đặc trưng.

*Thực phẩm gợi ý: các loại thịt đỏ nướng, đồ rừng, và phô mai

*Nhiệt độ thưởng thức: 18- 20C

THÔNG TIN CHUNG

Rượu vang Gerard Bertrand Terroir Languedoc chứa một màu đỏ tím đậm sáng trong. Những hương thơm phức tạp gây ấn tượng trực tiếp trên mũi làm nên giá trị trưởng thành cho hỗn hợp làm vang nho GrenacheSyrah. Rượu vang cung cấp một nét đẹp phức tạp của lượng tannin êm dịu được gia tăng một cách sống động trong dòng rượu mạnh mẽ này.Dâu ấn trưởng thành của rượu vang Pháp Gerard Bertrand Terroir Languedoc mang lại ấn tượng phát triển của quá trình làm rượu kéo dài trong 10 tháng. Kết cấu vang trở nên mượt mà hơn với nhiều mùi thơm chặt chẽ cá tính. Nhà làm rượu vang đỏ sử dụng những món ăn từ thịt nướng, gia cầm và phomai.

NHÀ SẢN XUẤT

Gérard Bertrand là một vùng đất rượu vang ở Languedoc thuộc sở hữu của cựu cầu thủ bóng bầu dục chuyên nghiệp. Bertrand, cựu đội trưởng của câu lạc bộ Stade Francais hàng đầu, đã nghỉ hưu năm 1994 ở tuổi 29 để tiếp quản công việc sản xuất rượu vang toàn thời gian của gia đình ông,

Bertrand đã được trao danh hiệu Nhà sản xuất rượu vang đỏ của năm 2012 tại Cuộc thi Rượu vang quốc tế London. Năm sau đó, Terroir Languedoc Coteaux de Languedoc 2011 đã được đưa vào Top 100 loại rượu vang có giá trị nổi bật của năm.

——————-

Tham khảo thêm các dòng vang Pháp: tại đây

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Gerard Bertrand Terroir Languedoc

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Gerard Bertrand Terroir Languedoc
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào