Henschke Henry s Seven

1.455.000 
Hương vị mạnh mẽ của rượu trưởng thành từ những mùi thơm đậm đà của hoa cỏ, đinh hương, hồi cùng một số trái cây như quả việt quất, quả óc chó. Nét đẹp tươi tắn mà rượu vang cung cấp trên lưỡi làm nên một tính chất hài hòa ở phong cách.
Giá tốt nhất
1.455.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

THƯỞNG THỨC

Sự tươi tắn của vang đỏ Henschke “Henry’s Seven” làm nên giá trị trung bình cho loại rượu nhiều trái cây cá tính. Hương vị mạnh mẽ của rượu trưởng thành từ những mùi thơm đậm đà của hoa cỏ, đinh hương, hồi cùng một số trái cây như quả việt quất, quả óc chó. Nét đẹp tươi tắn mà rượu vang cung cấp trên lưỡi làm nên một tính chất hài hòa ở phong cách.

Dòng rượu vang đỏ Henschke Henry’s Seven mang tính biểu tượng của hãng rượu nổi tiếng Henschke. Hương vị tươi tắn của những trái nho thơm trong rượu  làm nên một sắc thái tròn đầy của một loại vang pha trộn từ các giống nho khác như Grenache, Viognier, Mourvedre.

*Thực phẩm gợi ý: các loại thịt đỏ nướng, đồ rừng, và phô mai

*Nhiệt độ thưởng thức: 18- 20C

NHÀ SẢN XUẤT

Henschke là một vùng sản xuất rượu vang ở Nam Úc, nơi sản xuất một loạt các loại rượu vang từ Thung lũng Eden và các tiểu vùng lân cận. Nó đặc biệt được biết đến với ngọn đồi Grace đầy những cây nho Shiraz có tuổi đời lên tới 150 năm

Henschke Được thành lập vào năm 1862 bởi những người nhập cư Silesian, Henschke là một trong những nhà sản xuất rượu lâu đời nhất ở Úc. Một loạt các loại rượu vang được làm từ một số ít các vườn nho khác nhau, được trồng theo các nguyên tắc sinh học.

———

Tham khảo thêm các dòng Vang Úc: tại đây

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Henschke Henry s Seven

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Henschke Henry s Seven
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào