Ring bolt Cabernet Sauvignon

965.000 
Ring.bolt Cabernet Sauvignon gây ấn tượng cho người dùng bởi giống nho đỏ Cabernet Sauvignon. Khu vực làm rượu này trồng nên nhiều cây nho tuyệt vời.lượng mùi thơm của bạc hà, tuyết tùng, xì gà làm nên ấn tượng dai dẳng của tannin
Giá tốt nhất
965.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

THƯỞNG THỨC

Sự mạnh mẽ của hương vị rượu tập trung chủ yếu trên mũi. Ring.bolt Cabernet Sauvignon gây ấn tượng cho người dùng bởi giống nho đỏ Cabernet Sauvignon. Khu vực làm rượu này trồng nên nhiều cây nho tuyệt vời.lượng mùi thơm của bạc hà, tuyết tùng, xì gà làm nên ấn tượng dai dẳng của tannin. Những cây nho chín được thu hoạch để làm già đi trong 15 tháng trưởng thanh trong thùng gỗ sồi Pháp. Sự pha trộn sinh động làm nên một loại rượu đỏ đậm đà cá tính có mùi thơm phát triển ở điểm kết thúc.

*Thực phẩm gợi ý: các loại thịt đỏ nướng, đồ rừng, và phô mai

*Nhiệt độ thưởng thức: 18- 20C

Dòng rượu vang đỏ mượt mà làm nên dấu ấn tươi đổi dài ở điểm kết thúc mượt mà. Rượu vang Ring.bolt Cabernet Sauvignon hình thành một lượng mùi thơm dai dẳng và mịn màng. Ring.bolt Cabernet Sauvignon gây ấn tượng cho người dùng bởi giống nho đỏ Cabernet Sauvignon. Là một loại rượu có tiềm năng để trong hầm rượu trong nhiều năm, vang dễ dàng kết hợp tuyệt vời với thịt bò hầm.

———

Tham khảo thêm các dòng Vang Úc: tại đây

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Ring bolt Cabernet Sauvignon

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Ring bolt Cabernet Sauvignon
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào