Chuyên gia khuyến cáo đã uống rượu thì không ăn thịt

16/05/2022Thông thường rượu thường đi đôi với thịt hay nói một cách khác khi uống rượu thường ăn kèm với các loại thịt. Tuy nhiên, theo khuyến cáo của các chuyên gia dinh dưỡng về sự thật của sự kết hợp này làm hư hại gan với tốc độ nhanh hơn, tăng nồng độ axit trong cơ thể, gây viêm và dễ tổn thương.Uống rượu thường xuyên sẽ làm hỏng hệ tiêu hóa, thậm chí cả gan và não. Nghiện rượu là một trong những nguyên nhân khiến bạn chết sớm, rút ngắn tuổi thọ.

ửuợu vang và món ăn

rượu vang và món ăn

Theo một vài nghiên cứu chỉ ra rằng: uống rượu cùng với thịt nội tạng động vật và sản phẩm động vật khác như phô mai có thể còn nguy hiểm hơn. Thịt kết hợp với rượu có thể gây viêm, tăng tốc độ tổn thương gan. Rượu kết hợp với thịt còn gây độc cho gan, làm hư hại gan với tốc độ nhanh hơn.

5 lý do để dừng ngay việc kết hợp giữa rượu và thịt

  • Tăng mức độc tố: Khi rượu và thịt kết hợp với nhau, mức độc tố trong cơ thể sẽ tăng cao gây ra viêm.
  •  Tổn thương gan: Hàm lượng chất béo trong pho mát và thịt cũng là một gánh nặng cho gan. Khi chúng kết hợp với rượu, gan của bạn phải làm việc tăng gấp đôi, tình trạng viêm cũng diễn ra.
  •  Cholesterol: Mức cholesterol trong thịt ảnh hưởng tới chức năng gan khi ăn kèm với rượu. Gánh nặng gia tăng cho gan khiến cơ quan này dễ kiệt sức.  
  •  Hàm lượng sắt: Hàm lượng sắt trong thịt cao dẫn đến dư thừa sắt trong cơ thể và có thể gây tổn hại cho gan. Tăng nồng độ axit: Ngoài ra, rượu kết hợp cùng thịt có xu hướng làm tăng nồng độ axit trong cơ thể và tình trạng này kéo dài một thời gian.
  • Các nhà nghiên cứu không chắc chắn kết hợp giữa thịt và rượu sẽ gây tổn thương cho cơ thể, nhưng họ cho rằng cả hai đều không tốt cho sức khỏe nếu dùng lâu dài.

<< Tham khảo cách kết hợp thức ăn với rượu vang chile đúng cách qua bài viết của kho rượu

Rượu vang nhập khẩu – món quà cho sức khỏe

Được nghiên cứu, phân tích kĩ lưỡng trên tinh thần mang sự hoàn hảo đến mọi người, mọi nhà. Các chuyên gia rượu vang, các chuyên gia ẩm thực đầu ngành trên thế giới đưa ra lời khuyên cho người tiêu dùng nên quan tâm đến các thương hiệu vang nhập khẩu có tiếng tăm.

Đây là giải pháp tốt nhất cho người yêu rượu vừa có thể thưởng thức đều đặn lại vừa có tác dụng tăng cường sức khỏe, phòng chống nhiều căn bệnh nguy hiểm. Tại thị trường Việt, nhiều năm qua rượu vang Chile cao cấp tự hào là một trong những thương hiệu rượu được nhiều người tiêu dùng tin tưởng.

ẩm thực và rượu

kết hợp rượu và món ăn

Hiệu quả, an toàn và chi phí hợp lý là những gì khách hàng đánh giá về các dòng rượu vang Chile nhập khẩu. Hiệu quả cũng như tác động đối với sức khỏe của rượu vang nhập khẩu tùy thuộc vào liều lượng dùng hằng ngày của mỗi người.0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP