Corimei IGT Primitivo 500ml

1.230.000 
Rượu vang Corimei IGT Primitivo 500ml có màu anh đào đậm. Rượu dễ dàng đánh thức các khứu giác với hương thơm phức tạp và tinh tế của anh đào và các loại trái cây đỏ mọng
Giá tốt nhất
1.230.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Ghi chú nếm thử

Rượu vang Corimei IGT Primitivo 500ml có màu anh đào đậm. Rượu dễ dàng đánh thức các khứu giác với hương thơm phức tạp và tinh tế của anh đào và các loại trái cây đỏ mọng, tiếp đến là hương thơm ấm áp của cacao và vani mềm mượt. Rượu vang toát lên vẻ hài hòa trong miệng với hương trái cây tinh tế và gia vị cay phảng phất. Vị rượu phong phú, dữ dội và dai dẳng với kết cấu tannin ổn định. Dư vị đọng lại cân bằng và thanh lịch. Vang sử dụng nguyên liệu là giống nho primitivo nổi tiếng.

Thực phẩm kết hợp: thịt nai, thịt đỏ, thịt bò …

Nhiệt độ thưởng thức: Sử dụng lý tưởng ở nhiệt độ 16 – 20°C

Thông tin nhà sản xuất

Nhà sản xuất Schola Sarmenti, đây là một tòa nhà cổ được xây dựng từ thế kỷ XIX, toàn bộ rượu vang nơi đây được ủ trong các thùng gỗ sồi của Pháp. Nhà máy được thành lập từ năm 1999, nhà máy sản xuất các loại rượu vang tuyệt vời với tình yêu và sự tận tâm từ những cây nho bản địa như Fiano, Negroamaro và Primitivo. Nhà máy sở hữu những nhà làm rượu chuyên nghiệp, có tay nghề để sản xuất ra các loại vang chất lượng cao.

Bạn có thể tham khảo thêm các dòng rượu vang Ý tại đây.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Corimei IGT Primitivo 500ml

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Corimei IGT Primitivo 500ml
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào