Đại gia Việt uống rượu pha vàng lá

02/04/2022

Từ uống rượu… dát vàng
Ngoài công dụng là món đồ trang sức quý hiếm, vàng còn được nhiều nước trên thế giới sử dụng như là loại thực phẩm bổ dưỡng… Chính từ những cách ăn uống lạ và cầu kỳ từ vàng mà trào lưu cho vàng vào đồ ăn, đồ uống để thể hiện đẳng cấp giàu sang đang âm thầm diễn ra ở Việt Nam.
Tết vừa qua, không ít đại gia Việt đã đãi khách bằng những chai rượu ngoại bên trong lung linh bởi những miếng vàng lá. Mặc dù giá của những chai rượu này không quá đắt đỏ với những người có tiền nhưng rượu dát vàng vẫn thể hiện đẳng cấp sang trọng, “chịu chơi” và lạ… của người sử dụng nó.
Anh Tạ Văn Cường (chủ một công ty cổ phần ở  Hà Nội) hào hứng kể: Dịp Tết vừa rồi, anh Trữ vài thùng rượu dát vàng để đi tặng khách hàng VIP. Ngoài tặng khách hàng, anh còn để lại hai thùng (12 chai) để dành Tết đãi bạn bè.
“Rượu dát vàng không phải là rượu ngoại mạnh nhưng ngày Tết ngồi nhâm nhi với bạn bè ly rượu có những lá vàng nổi lên thì ai cũng thích. Lá vàng còn tượng trưng cho sự may mắn, sang năm mới nhiều tài, lộc. Vị rượu dễ uống, phụ nữ cũng dùng được. Khi uống rượu thả thêm mấy viên đá thì nhìn ly rượu không ai cưỡng nổi”, anh Cường chia sẻ.
Hiện giá mỗi chai rượu dát vàng tùy từng loại. Loại rượu dát vàng được nhiều người ưa chuộng nhất được nhập khẩu từ Đức, có giá bán từ 1,3 – 1,5 triệu đồng một chai tùy cửa hàng.
Chị Thương, chủ một shop rượu ngoại online cho biết: Từ 1,2 năm nay, giới thượng lưu rất ưa chuộng loại rượu dát vàng này. Ngoài ra, loại rượu với độ cồn 43,5%, thể tích 750ml, xuất xứ từ Ý cũng được nhiều đấng mày râu lựa chọn vì nhiều quý Chị cho rằng có thẻ giúp cường dương, bổ thận. Giá nhiều chai rượu dát vàng lên tới 7 triệu đồng.
Nhìn những chai rượu dát vàng, ai cũng thích vì những miếng vàng lá nhỏ li ti được giới thiệu là vàng 24 cara nổi long lanh trong chai rượu. Khi uống người dùng sẽ lắc nhẹ nhẹ cho vàng nổi đều và rót ra ly.
  Rượu dát vàng vẫn thể hiện đẳng cấp sang trọng, “chịu chơi” và lạ… của người sử dụng nó.
0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP