Dê vàng chơi tết- món quà tết cao cấp

02/04/2022

Năm nay là năm ất mùi năm con dê chính vì thế mà quà tết 2015 đang có xu hướng ra mắt những mẫu dê vàng tượng trưng cho năm ất mùi này để biếu sếp hoặc đối tác. Linh vật con dê vàng biểu tượng cho món quà tết phong thủy được các nghệ nhân làm ra phục vụ những khách hàng có thể nói là vip hoặc các đại gia. Đây có thể nói là món quà tết cao cấp nhất hiện nay mặt hàng “độc” đã ra mắt thị trường bộ quà tặng tượng dê phong thủy mạ vàng 24K.

Biểu tượng con dê thể hiện tinh thần cao quý vươn lên khókhăn của chú dê đầu đàn mạnh mẽ. Nó được tạo dáng với tư thế vươn mình lên cao và đứng vững vàng trên mỏm đá núi đồng. Ôi quả là một món quà tết 2015 đặc sắc một sản phẩm có giá tầm gần 100 triệu đồng .Trong mỗi dịp tết đến xuân về này thì giá cả quà tết rất bấp bênh có nhiều mặt hàng giá cả cực kỳ đắt nên đối với món quà linh vật con dê này thì giá cao cũng là điều hiển nhiên cho một món quà tết cao cấp. Nếu sử hữu món quà này thì năm nay thực sự là may mắn cho một năm ất mùi đầy tài lộc.

Nhưng giá của một bộ sản phẩm con dê vàng này cũng tùy vào kích thước để định giá . Nếu có kích thước khoảng 11×10 thì giá khoảng 80 triệu.Quả là một số tiền không nhỏ bỏ ra để mua món quà tết này đúng không? Nhưng có nhiều khi không nhất thiết phải chọn những món quà đắt tiền quá mới gọi là thể hiện được tấm lòng của người tặng quà . Các bạn có thể tham khảo thêm các món quà tết 2015 khác như :

Hộp quà tết

Túi quà tết

Hộp rượu đơn

 BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ SẢN PHẨM XIN LIÊN HỆ:

 ==================================================

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VINACOM

Đ/c: Số 247 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại  :  04. 6670 6470 – Hotline: 0985 787 063

Website:   www.iwine.vn  * www.quatethanoi.net  * www.khoruou.com  *  www.hamruou.net

 

 

 

 

 

 

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP