Đồ uống Nhật Bản: “Coi trọng người tiêu dùng là yếu tố hàng đầu”

02/04/2022


Sau nhiều năm có mặt ở thị trường Việt các sản phẩm đồ uống Nhật Bản: rượu whisky nhật và trà Olong Tea + Plus của tập đoàn Suntory Nhật đã được đại đa số người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Để có được điều này, nhà sản xuất đã phải trải qua hành trình đầy gian khó, khốc liệt với vô vàn khó khăn. Trong hành trình hoàn thành xuất sắc mục tiêu đảm bảo chất lượng sản phẩm để người tiêu dùng được sử dụng những sản phẩm đồ uống Nhật Bản tốt nhất.

Nguồn nguyên liệu đầu vào

Tập đoàn Suntory Nhật nổi tiếng trên thương trường với triết lý kinh doanh: “ Hài hòa giữa con người và thiên nhiên”, Suntory Holding Limited là một trong những tập đoàn sản xuất đồ uống cao cấp lớn nhất Nhật Bản. Với lịch sử tồn tại và phát triển bền vững gần 200 năm cùng đội ngũ các chuyên gia, kĩ sư, công nhân giàu kinh nghiệm, trình độ cao đã cho ra các sản phẩn rượu whisky Nhật theo một quy trình được thiết lập và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt nhằm đảm bảo cho toàn bộ các sản phẩm đạt tiêu chuẩn và chất lượng tốt nhất.

Theo đó, bất cứ một dòng đồ uống nào dù cao cấp hay tầm trung cũng phải tuân thủ quy trình chặt chẽ và theo chỉ định của tập đoàn Suntory. Các đơn vị cung cấp nguyên liệu sản xuất ra sản phẩm rượu wisky Nhật cũng phải tuân theo những quy định gắt gao của tập đoàn.

Whisky TAMANOHIKARI Junmai Spirits 45

Whisky TAMANOHIKARI Junmai Spirits 45Ngoài việc tuân thủ các tiêu chuẩn gắt gao do tập đoàn đề ra, nguồn nguyên liệu trước khi đưa vào sản xuất cũng phải trải qua quy trình kiểm tra chất lượng định kỳ nghiêm ngặt đúng quy định theo luật của Nhật.

Kiểm soát đầu ra gắt gao

Tại mỗi khâu, quy trình sản xuất, việc đảm bảo chất lượng tuyệt đối tiếp tục được kiểm soát chặt chẽ bởi đội ngũ kĩ sư sản xuất cùng hệ thống máy móc hiện đại, tân tiến số 1 thế giới. Ngoài ra, việc kiểm soát chất lượng rượu Nhật Bản, đồ uống giải nhiệt không chỉ được đánh giá một cách định tính mà còn được kiểm tra chất lượng tại phòng thí nghiệm nội bộ của nhà máy.

Tại phòng thí nghiệm, toàn bộ những chỉ số về chất lượng sản phẩm phải đảm bảo đạt chuẩn theo quy định luật ở Nhật ban hành, theo yêu cầu của cơ quan y tế cũng như những yêu cầu về chất lượng của tập đoàn Suntory quy định. Tất cả nhằm đảm bảo rằng, các sản phẩm rượu Nhật tuyệt đối an toàn cho người sử dụng khi đưa ra thị trường.

Coi trọng con người là yếu tố hàng đầu

Trong nhiều năm qua, thị trường Việt Nam luôn được đánh giá là tiềm năng, giữ vững tăng trưởng với mức hai con số. Thế nên, Việt Nam luôn luôn là thị trường hấp dẫn thu hút các tập đoàn, công ty rượu nhập khẩu, bia nhập khẩu, nước giải khát nước ngoài đầu tư, mở rộng thị trường.

Sự đổ xô của nhiều tổ chức, công ty nước ngoài trong lĩnh vực đồ uống nhập khẩu đã tạo ra sự cạnh tranh quyết liệt. Việc kiểm soát chặt chẽ chất lượng sản phẩm cũng như việc tạo ra những sản phẩm rượu nhập ngoại ngon nhất đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng luôn là mục tiêu hàng đầu của các doanh nghiệp.

rượu hibiki 21 năm

rượu hibiki 21 nămChỉ trong một khoảng thời gian ngắn, đầu tiên là ra mắt những dòng whisky ngon số 1 Nhật Bản : Whisky TAMANOHIKARI Junmai Spirits 45; Rượu whisky JINMATSU Amami Kokutou Shochu; Hibiki 21 Years Old 700ml... nhờ chiến lược này mà hiện nay các sản phẩm rượu Nhật từ cao cấp đến bình dân trở thành đồ uống được yêu thích và thân thuộc với người tiêu dùng Việt. Bởi sự cam kết về chất lượng sản phẩm mà tập đoàn Suntory đã xây dựng và duy trì nguyên vẹn trong suốt hành trình phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Tại Việt Nam. 100% các sản phẩm đồ uống nhập khẩu Nhật của tập đoàn Suntory đang lưu hành đều đạt chuẩn theo quy định của pháp luật Việt Nam. Nguồn gốc, hóa đơn chứng từ đầu đủ, được kiểm tra định kỳ ở mức cấp độ nhà nước về ATTP.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP