Du lịch khám phá hương vị rượu vang úc nổi tiếng

02/04/2022

Nhắc đến đất nước úc là nhắc đến những điều bất ngờ cho du khách nơi đây có rượu vang úc nổi tiếng cách đây 150 năm. Chính vì thế đây được lựa chọn là điểm đến thú vị cho các du khách đặc biệt là những người yêu thích rượu vang.


Khí hậu ở úc rất dịu mát , tới đây du khách sẽ được tham quan những vùng trồng nho nổi tiếng và những nhà máy chế biến rượu vang lớn nhất thế giới. Barossa là thung lũng cách thủ đô Adelaide 70km một nơi nổi tiếng về rượu vang mà ai ai cũng muốn đến đây một lần.

Ngành công nghiệp rượu vang ở úc phát triển từ rất lâu đời do ảnh hưởng của khí hiệu nên nho sản xuất rượu vang úc có hàm lượng đường cao tự nhiên. Đến vào mùa thu hoạch du khách có thể tha hồ hái nho ở những ruộng nho bao la bát ngát. Bạn còn có dịp thưởng thức các loại rượu vang nổi tiếng của đất nước này, những chai rượu ngon nhất nhì thế giới được bày bán ở các khu vực lưu niệm.Có những chai vang úc được sắp lên những giá gỗ cao cấp trông chúng đẹp làm sao giống như một báu vật cổ xưa.


Hàng năm ở đây diễn ra lễ hội rượu vang Barossa nhằm tôn vinh những loại rượu ngon, các món ăn ngon. Du khách sẽ được nhìn ngắm những cánh đồng nho bất tận, tham quan tìm hiểu những quy trình sản xuất rượu vang ngon và lưu trú trong những căn nhà nhỏ xinh giữa đồng nho… Bạn không nên bỏ qua địa điểm du lịch lý thú này biết đâu chúng ta lại có thêm nhiều trải nghiệm mới về những vùng đất mới. Hoặc để biết thêm thông tin về vang úc các bạn có thể truy cập theo địa chỉ :https://khoruou.com/

 

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ SẢN PHẨM XIN LIÊN HỆ

 ==================================================

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VINACOM

Đ/c: Số 247 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại  :  04. 6670 6470 – Hotline: 0985 787 063

Website:   www.khoruou.com  *  www.hamruou.net

 

 

 

 

 

 


0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP