Gần Tết, giá rượu vang nhập khẩu tăng cao là do đâu?

02/04/2022

Ngoài những giá trị ưu việt mà không có loại đồ uống có cồn nào so sánh được, thì vang nhập khẩu còn đặc biệt có lẽ nằm ở chỗ nó là thứ thức uống có chỉ số dao động giá cả kỳ lạ nhất, đa dạng giá cả nhất, rẻ cũng có, đắt cắt cổ cũng có,…Thực tế, trong lịch sử ẩm thực, không có dòng đồ uống nào có giá từ vài USD, chục USD thậm chí là cả trăm nghìn USD.

Đã thành thông lệ, hằng năm vào dịp cận tết nguyên đán, rượu vang tăng giá. giá rượu vang tết 2017 đang được dự đoán có nhiều biến động. Nguyên nhân giá vang tăng giá cao ngất ngưởng là do đâu?

Vang nhập khẩu tăng giá dịp tết do biến động do luật cung – cầu

Trong thực tế, việc sản xuất vang của các hãng rượu lớn trên thế giới luôn cố định theo thừng quý, từng năm. Như vậy, mối tương tác giữa nguồn cung cấp cố định và nhu cầu mua khó đoán, khó nắm bắt là một nguyên nhân khiến vang nhập khẩu tăng giá bất thường. Bên cạnh đó cũng phải kể đến thuế và các nghĩa vụ kinh tế khác cũng ảnh hưởng không nhỏ đến giá.  Đơn cử như: phí chuyên chở và bảo quản vào dịp Tết cũng cao hơn so với những ngày bình thường trong năm.

rượu vang Lagranja 2005

rượu vang tây ban nha Lagranja 2005


Giá tăng do rượu vang là sản phẩm tích trữ sinh lời

Khác với bia ngoại cao cấp, những dòng rượu vang nhập khẩu cao cấp từ lâu đã trở thành sản phẩm đầu tư hấp dẫn, sinh lời lớn của những người thương mại rượu vang.Những chai vang được yêu thích nhất, chúng được định giá gốc ảo trước và đến thời điểm gần Tết sẽ sinh lời bởi vậy giá sẽ là vô chừng trong ý đồ của từng người buôn rượu vang.

Bên cạnh đó, giá rượu vang ngon tăng cao vào dịp tết còn do chúng vinh dự được các chuyên gia nếm thử đánh giá cao, đoạt giải thưởng trong các cuộc thi và triển lãm và cả đấu giá rượu vang… Từ đó chúng đủ lí do để khoác lên thêm những lớp áo giá tăng gấp đôi, gấp 3 thậm chí 10 lần mà người ta vẫn tỏ ra hài lòng và vui sướng khi được sở hữu chúng. Bởi tâm lí người tiêu dùng hiện nay, uống vang là sành điệu, là thước đo của đẳng cấp, giá cả không thành vấn đề. Và cứ thế, vang cao cấp cứ ngày càng có giá trên trời.

rượu vang Mven Single

rượu vang tây ban nha MvenTết 2017 đang đến gần, để mua được các dòng vang nhập khẩu cao cấp chính hãng với giá tốt nhất, quý khách hãy đến thăm quan và mua sắm tại shop rượu ngoại uy tín nhất tại Hà Nội theo địa chỉ: số 247, Hoàng Văn Thái, quận Thanh Xuân. Chắc chắn quý khách sẽ hài lòng với những sản phẩm rượu và phụ kiện rượu cao cấp, giá tốt nhất.

Xem thêm các dòng vang cao cấp đang có mặt tại kho rượu 


0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP