Georges Duboeuf Merlot Pays

330.000 
Georges Duboeuf Merlot Pays IGP chứa mùi thơm sâu đậm của quả anh đào chín, mận cùng hoa mẫu đơn cá tính. Một số sắc thái cay và vị khói của rượu hiện lên rõ ràng tạo dấu ấn tròn đầy cho rượu vang Pháp.
Giá tốt nhất
330.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

THƯỞNG THỨC

Georges Duboeuf Merlot Pays IGP chứa mùi thơm sâu đậm của quả anh đào chín, mận cùng hoa mẫu đơn cá tính. Một số sắc thái cay và vị khói của rượu hiện lên rõ ràng tạo dấu ấn tròn đầy cho rượu vang Pháp. Nét đẹp trưởng thành của trái nho Merlot làm vang mang tới sức mạnh dễ chịu. Điểm cuối dài dẳng của vang khá dài cung cấp nhiều hương thơm trái cây phong phú.

Chứa một màu đỏ ruby sáng trong, rượu vang đỏ Georges Duboeuf Merlot Pays d’Oc IGP có hương vị tuyệt vời và mềm mại. Những dư vị được cân bằng hoàn hảo nhờ lượng axit và nồng độ tannin hài hòa quyện lẫn. Trưởng thành từ cây nho đỏ Merlot, rượu vang mang tới một chất lượng rượu phát triển của nhiều trái cây phong phú.

*Thực phẩm gợi ý: các loại thịt đỏ nướng, đồ rừng, và phô mai

*Nhiệt độ thưởng thức: 18- 20C

NHÀ SẢN XUẤT

Georges Duboeuf là một trong những doanh nghiệp làm rượu vang lớn nhất và quen thuộc nhất ở Pháp. Nó có nguồn gốc từ vùng Maconnais của Burgundy

Georges Duboeuf Duboeuf sản xuất 3 triệu thùng rượu vang mỗi năm. Một phần năm trong số đó chỉ dành riêng cho Beaujolais Nouveau, loại rượu được phát hành ngay sau khi thu hoạch hàng năm. Các loại nho có nguồn gốc từ khắp nơi trên vùng đất Beaujolais, bao gồm từ một số làng cru: Brouilly, Fleurie, Moulin-à-Vent và Saint-Amour,

——————-

Tham khảo thêm các dòng vang Pháp: tại đây

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Georges Duboeuf Merlot Pays

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Georges Duboeuf Merlot Pays
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào