Georges Duboeuf Moulin a Vent eleve en fut de Chene

975.000 
Georges Duboeuf Moulin a Vent eleve en fut de Chene chứa một màu đỏ ruby sống động với ánh tím trẻ trung. Cấu trúc phát triển tạo dấu ấn hoàn hảo trên vòm miệng. Chứa đựng nét đẹp ấn tượng mạnh mẽ của trái cây tươ
Giá tốt nhất
975.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

THƯỞNG THỨC

Georges Duboeuf Moulin a Vent eleve en fut de Chene chứa một màu đỏ ruby sống động với ánh tím trẻ trung. Cấu trúc phát triển tạo dấu ấn hoàn hảo trên vòm miệng. Chứa đựng nét đẹp ấn tượng mạnh mẽ của trái cây tươi, rượu vang mang tới vẻ mềm mại của trái cây. Kết thúc dài ở điểm cuối vang để lại sức mạnh dày đặc của nhiều hương thơm phát triển.

*Thực phẩm gợi ý: các loại thịt đỏ nướng, đồ rừng, và phô mai

*Nhiệt độ thưởng thức: 18- 20C

THÔNG TIN CHUNG

Sở hữu một màu đỏ ruby, nhà làm rượu vang đỏ Georges Duboeuf Moulin a Vent eleve en fut de Chene đã dùng hoàn toàn trái nho Gamay để hình thành nên hương vị rượu. Hãng rượu này trồng những cây nho ở vùng phía tây nam của Macon. Sự trẻ tuổi của hương vị làm nên phong cách cá tính cho vườn nho trưởng thành này.

Rượu vang đỏ Georges Duboeuf Moulin a Vent eleve en fut de Chene cung cấp một chất lượng rượu tuyệt vời cá tính. Những cây nho đỏ Gamay trưởng thành trên đất granit mang lại sức mạnh tròn đầy có hương thơm tập trung. Những món ăn dễ dàng kết hợp với rượu vang đỏ này là thịt trắng, mì ống chế biến theo nhiều phương thức.

NHÀ SẢN XUẤT

Georges Duboeuf là một trong những doanh nghiệp làm rượu lớn nhất và quen thuộc nhất ở Pháp. Georges Duboeuf thành lập nhà máy rượu của mình trên vùng đất được trồng bằng dây leo trong hơn ba thế kỷ. Ngày nay, khu nhà này hoạt động với hơn 400 người bán rượu vang chỉ riêng ở vùng Beaujolais để đảm bảo chất lượng của trái cây. Sản xuất được giám sát bởi Franck Deboeuf, người được coi là một trong những chuyên gia chủ chốt ở Beaujolais, terroir và rượu vang của nó.

——————-

Tham khảo thêm các dòng vang Pháp: tại đây

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Georges Duboeuf Moulin a Vent eleve en fut de Chene

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Georges Duboeuf Moulin a Vent eleve en fut de Chene
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào