Gerard Bertrand Domaine de Villemajou

765.000 
Rượu vang đỏ Gerard Bertrand Domaine de Villemajou Minervois la Liviniere được đánh giá là khá mạnh mẽ với sức mạnh cân bằng ấn tượng.
Giá tốt nhất
765.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

THƯỞNG THỨC

Rượu vang đỏ Gerard Bertrand Domaine de Villemajou Minervois la Liviniere được đánh giá là khá mạnh mẽ với sức mạnh cân bằng ấn tượng. Mùi thơm mà vang cung cấp là nét đẹp tinh khiết của hoa oải hương, tiêu đen, cây đinh hương mang lại giá trị phát triển trong nhiều năm. Chất lượng vang hài hòa phát triển mùi thơm một cách đầy hứa hẹn.

Rượu được pha trộn từ giống nho Carignan, Grenache, Syrah mang tới sự sống động và hài hòa

*Thực phẩm gợi ý: các loại thịt đỏ nướng, đồ rừng, và phô mai

*Nhiệt độ thưởng thức: 18- 20C

THÔNG TIN CHUNG

Gerard Bertrand Domaine de Villemajou xuất phát từ khu vườn nhỏ bé của hãng rượu vang có tiếng ở miền nam nước Pháp. Địa điểm nơi sản xuất ra rượu trở nên đặc biệt hơn nhờ lượng mùi thơm trưởng thành từ vùng Languedoc. Sự phổ biến của nhiều mùi hương trong rượu làm nên nét đẹp mạnh mẽ cá tính.

NHÀ SẢN XUẤT

Gérard Bertrand là một vùng đất rượu vang ở Languedoc thuộc sở hữu của cựu cầu thủ bóng bầu dục chuyên nghiệp. Bertrand, cựu đội trưởng của câu lạc bộ Stade Francais hàng đầu, đã nghỉ hưu năm 1994 ở tuổi 29 để tiếp quản công việc sản xuất rượu vang toàn thời gian của gia đình ông,

Bertrand đã được trao danh hiệu Nhà sản xuất rượu vang đỏ của năm 2012 tại Cuộc thi Rượu vang quốc tế London. Năm sau đó, Terroir Languedoc Coteaux de Languedoc 2011 đã được đưa vào Top 100 loại rượu vang có giá trị nổi bật của năm.

——————-

Tham khảo thêm các dòng vang Pháp: tại đây

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Gerard Bertrand Domaine de Villemajou

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Gerard Bertrand Domaine de Villemajou
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào