Jim Barry Cover Drive Cabernet Sauvignon

865.000 
Jim Barry Cover Drive Cabernet Sauvignon thể hiện cho thấy một thân hình hài hòa quyện lẫn với dư vị tannin kéo dài cùng dấu ấn của anh đào, mận đỏ, đinh hương và gia vị phong phú.
Giá tốt nhất
865.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

THƯỞNG THỨC

Chứa một màu đỏ tím đậm đà, Jim Barry Cover Drive Cabernet Sauvignon mang phong cách sôi động của giống nho Cabernet Sauvignon. . Độ mịn màng của vang hòa hợp cùng nồng độ axit giòn tan làm đậm nên ấn tượng của trái cây.Sức mạnh rực rỡ mà rượu vang Jim Barry Cover Drive Cabernet Sauvignon thể hiện cho thấy một thân hình hài hòa quyện lẫn với dư vị tannin kéo dài cùng dấu ấn của anh đào, mận đỏ, đinh hương và gia vị phong phú.

Rượu được pha trộn từ giống Cabernet Sauvignon mang tới sự sống động và hài hòa

*Thực phẩm gợi ý: các loại thịt đỏ nướng, đồ rừng, và phô mai

*Nhiệt độ thưởng thức: 18- 20C

NHÀ SẢN XUẤT

Rượu vang Jim Barry là một trong những nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng nhất của Nam Úc, nổi tiếng với các loại rượu vang cao cấp được làm từ Shiraz, Cabernet Sauvignon và Riesling.

Jim Barry Wine được thành lập vào năm 1959 khi Jim và vợ của ông, bà Nancy mua tài sản và vườn nho đầu tiên ở ngoại ô Thung lũng Clare. Nhà vang này sở hữu những vườn nho ở Thung lũng Clare và Coonawarra, Barrys ngày nay có ba vườn nho ở khu vực: Armagh, Florita và Lodge Hill. Vườn nho Armagh có Shiraz được trồng trên gốc cây gốc trong đất cát với hàm lượng đất sét cao. Vườn nho Florita, được trồng cho Riesling, có một số cây nho lâu đời nhất ở Watervale trong khi vườn nho Lodge Hill có cả Shiraz và Riesling trong hai mảnh đất riêng biệt. Vườn nho cũ Cricket ở Coonawarra được trồng cho Cabernet Sauvignon

———

Tham khảo thêm các dòng Vang Úc: tại đây

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Jim Barry Cover Drive Cabernet Sauvignon

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Jim Barry Cover Drive Cabernet Sauvignon
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào