Johnnie Walker Platinum Label 18 year

02/04/2022

Có mặt tại khắp các quốc gia trên thế giới, Johnnie Walker là thương hiệu Scotch whisky bán chạy nhất và nổi tiếng nhất trên trái đất. Từ khi Johnnie Walker Platinum Label 18 year trở thành một thành viên mới của gia đình Johnnie Walker, đối với nhiều người hâm mộ các sản phẩm Johnnie Walker, đây là một sự phát triển rất to lớn.
Từ những ngày đầu tiên trong sự nghiệp kinh doanh của họ, gia đình Walker và các thế hệ tiếp theo đã chế tác độc quyền loại Whisky pha trộn quý giá được sử dụng trong những dịp đặc biệt. Lấy cảm hứng từ truyền thống này, Johnnie Walker Platinum Label là một sản phẩm vô cùng phong phú và đầy đủ hương vị của một Scotch Whisky 18 năm tuổi, tạo ra cho người thưởng thức những khoảnh khắc tuyệt vời khó có thể lãng quên.
Johnnie Walker Platinum Label được tuyển chọn từ một số các thùng tiêu chuẩn, chọn lựa cẩn thận và giữ lại trong suốt quá trình trưởng thành vì tính chất đặc biệt của chúng. Nó thể hiện một sự pha trộn mịn màng và tinh tế của vị khói dữ dội, làm thủ công từ mạch nha và ngũ cốc, sự trưởng thành để hoàn thiện cho sản phẩm rượu whisky này tối thiểu là 18 năm.

Với hình thức là chai thủy tinh cao cấp và trong suốt Johnnie Walker Platinum label mang đến hương vị êm dịu và chất rượu đậm đà. Trong nhiều khi thưởng thức, cảm giác nó giống như một mạch nha duy nhất hơn so với một sự pha trộn, ngoại trừ sự mượt mà hơn. Nó đủ ngọt ngào và quyến rũ mà người thưởng thức có thể uống nguyên chất. Ngay từ khi chạm vào đầu lưỡi, nó đã kích thích vị giác của người thưởng thức và để lại một kết thúc tuyệt vời. Platinum mang đến sự trải nghiệm phong phú hơn và phức tạp hơn và đặc biệt mượt mà. Đánh giá chất lượng và giá cả, Platinum dường như là một chiến thắng trong thể loại siêu cao cấp với mức giá hạng trung..
Dung Tích: 750ml
Xuất Sứ: Scotland
Nồng đọ: 40%
Màu: Vàng hổ phách.
Mùi: Hương vị trái cây nhẹ nhàng, ngọt phong phú và sâu sắc với anh đào ngâm, hương mật ong ngọt lịm, và hương nồng ấm mạnh mẽ của gỗ và một luồng hơi rất mỏng khói.
Vị: Sự phong phú tiếp tục vào khẩu vị, hương vị êm dịu, thanh nhã và lắng đọng với vị mật ong, quả hạch, ngọt ngào và nóng lên với mạch nha kem, yến mạch và ngũ cốc. Một vani quế cay, hương vị ngọt ngào trái cây trộn với vị chát nhẹ và chút khói tinh tế.
Tổng thể: Một sự pha trộn hài lòng từ Johnnie Walker.

Lịch sử bắt đầu từ năm 1819, chàng trai trẻ ở Scotland sống với một điều rất đặc biệt cùng với sự thông minh và nhiệt huyết của chính bản thân để vươn tới một hành trình làm thay đổi cả thế giới bằng một triết lý sống bất hủ “Không ngừng bước tới” (Keep Walking). Đó chính là John Walker (hay còn gọi là Johnnie Walker)
Khởi nghiệp từ năm 14 tuổi với tiệm tạp hóa nhỏ ở vùng Kilmarnock, John Walker không ngờ sự nghiệp và tên tuổi của mình lại vang danh khắp thế giới. Lòng nhiệt huyết và sự thông minh của tuổi trẻ đã giúp ông thỏa mãn sự tìm tòi sáng tạo của mình bằng cách pha trộn nhiều loại rượu khác nhau để tìm ra được loại rượu thượng hạng cho khách hàng.

Tiếp bước của lịch sử ấy là con người của ngày hôm nay để tạo ra những tinh hoa của cuộc sống.
Đến những năm 1860, những chai rượu với hình dáng vuông độc đáo ra đời và xuất hiện trên các kệ rượu ở khắp nơi trên thế giới, không thể vắng mặt trong những bữa tiệc sang trọng thời ấy. Năm 1865, con trai của ông là John Alexander sản xuất pha trộn thành công sản phẩm đầu tiên của họ, “Old Highland Whisky”.
Cuộc hành trình tiếp tục đến thế kỷ 20 khi những người cháu của John Walker là George và Alexander tham gia vào công cuộc tiếp thị một “thương hiệu” truyền thống của gia đình và nhanh chóng biến nó trở thành thương hiệu toàn cầu. Năm 1909, hình ảnh thương hiệu đơn sơ ngày nào đã được họa sĩ trẻ giỏi nhất thời bấy giờ – Tom Browne phác họa hình ảnh cách điệu của Johnnie thành một quý ông đang sải bước. Những dòng sản phẩm sau này ra đời đã gắn liền với hình ảnh của “người đàn ông sải bước” (Striding man), tự tin bước vào những sự kiện văn hóa toàn cầu, từ tầng lớp quý tộc thời xưa đến giới thượng lưu và sành điệu của thời hiện đại.
Quá trình phát triển của thương hiệu lớn nhất thế giới Johnnie Walker này đã trung thành với câu Slogan “Không ngừng bước tới” (Keep Walking) để đạt được những ước mơ và khát vọng. Không chỉ là biểu tượng của một thương hiệu, mà còn là biểu tượng toàn cầu của người đàn ông luôn tiến về phía trước. Chắc chắn những năm về sau, tinh thần “Không ngừng bước tới” (Keep Walking) sẽ mãi mãi là nguồn cảm hứng của mọi thế hệ.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP