Làm sao để uống được một chai rượu vang ngon.?

02/04/2022

Rượu vang không phải ai cũng biết thưởng thức đúng cách nhiều người nghĩ đơn giản là uống nhưng có lẽ đấy là một sai lầm trong cách thưởng thức rượu vang sau đây iwine xin giới thiệu cho các bạn cách uống rượu vang đúng cách và ngon nhất.

Người ta thường nói uống rượu vang ngon là phải ăn kèm với đồ ăn hợp với loại rượu vang đó. Các món ăn châu Âu rất hợp với với rượu vang. Mỗi loại vang có hương vị riêng có đặctrưng riêng nên cần kết hợp cho đúng cách. Ly dùng cho rượu vang cũng được chọn lọc là loại ly thân bầu. Vào mùa hè trước khi sử dụng rượu vang nên ngâm nước lạnh trước khi sử dụng nhiệt độ khoảng 10-12 là phù hợp nhất. Riêng với vang đỏ là bạn phải mở chai trong vòng 15 phút để rượu được thở và ngâm đá vừa đủ là được thôi.

Để rót được một ly rượu vang ngon thì bạn cần rót ½ ly đó làđối với vang đỏ còn 1/3 ly đối với vang trắng và nên rót từ từ chậm lại. Không kề cổ chai lên miệng ly để rót, nên chừa lại một chút vì có thể có cặn ở cuối chai. Bảo quản rượu ở nhiệt độ khoảng 15-17 độ tránh nơi có ánh sáng mặt trời vì như thế sẽ ảnh hưởng đến rượu vang.

 

 BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ SẢN PHẨM XIN LIÊN HỆ:

 

==================================================

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VINACOM

Đ/c: Số 247 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại  :  04. 6670 6470 – Hotline: 0985 787 063

Website:  www.iwine.vn *   www.quatethanoi.net  *  www.khoruou.com * www.hamruou.net

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP