Món quà tết ất mùi mang may mắn đến cho gia đình bạn ?????

16/05/2022

Ai ai cũng mong ước nhận được nhiều lời chúc tốt đẹp may mắn trong dịp tết 2015 của người thân dành tặng. Những món quà tết ất mùi chính là một trong những món ăn vật chất lẫn tinh thần dành tặng ai đó, không cần quan trọng giá trị như thế nào ?

Quà tết hà nội xin bật mí cho các bạn một loại trái cây rất độc đáo và ý nghĩa đó là bưởi hồ lô mang lại nhiều may mắn cho năm mới 2015.Đây chính là một món quà tết 2015 cực kỳ ý nghĩa, lại đậm chất quê hương.

Ý nghĩa về hình dạng …..

Chắc có nhiều người chưa biết bưởi hồ lô có hình dáng tượng trưng cho sức mạnh xua đuổi những điều không may mắn, tật bệnh….. . Món quà tết ất mùi chỉ có ở miền Tây đượccác nghệ nhân chăm sóc rất tỷ mỉ chính vì thế miền bắc muốn mua được thì giá chắc chắn sẽ cao hơn rất nhiều.

 

Đã là quà tết 2015 thì ai cũng mong mang đến tài lộc cho gia chủ trên quả bưởi có khắc 2 chữ “tài, lộc” rất khéo léo. Ai nhận được món quà này sẽ thấy vô cùng thú vị và hài lòng quả thật là tuyệt vời dành tặng cha mẹ, đối tác và các vị sếp.Bưởi hồ lô là một món quà tết vô cùng ý nghĩa mang may mắn vui vẻ hạnh phúc đến cho gia đình bạn.

Có thể tham khảo thêm các món quà tết 2015 ý nghĩa khác tại:http://quatethanoi.net/


BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ SẢN PHẨM XIN LIÊN HỆ:

 

==================================================

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VINACOM

Đ/c: Số 247 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại  :  04. 6670 6470 – Hotline: 0985 787 063

Website:  www.iwine.vn *   www.quatethanoi.net  *  www.khoruou.com * www.hamruou.net

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP