Một ly rượu vang bằng một tuần tập gym

02/04/2022

Một ly rượu vang bằng một tuần tập gym? Tập gym đang là xu hướng làm đẹp rất có hiệu quả của giới trẻ, bên cạnh yếu tố làm đẹp thì mục đích chính vẫn là để cho sức khỏe của bạn được cải thiện ngày càng tốt hơn.

Nhưng các chuyên gia sức khỏe khuyên rằng chỉ cần uống một ly rượu vang đỏ mỗi ngày bằng một giờ tập gym của bạn, hoạt chất resveratrol bên trong rượu vang đỏ tác động đến sức khỏe giống hệt như khi bạn tập thể dục.

Tác dụng của rượu vang đỏ đến cơ thể người

Theo như Jason, chỉ ra rằng việc uống một ly rượu vang mỗi ngày có thể giảm thiểu nguy cơ mắc chứng mất trí nhớ, cải thiện chức năng tim mạch. Rượu vang còn có tác dụng không thua gì việc đi tập gym cả.

một ly rượu vang bằng một tuần tập gym

Hoạt chất resveratrol trong rượu vang có thể cải thiện khả năng hoạt động vật lý, tăng chức năng tim mạch, tăng cường cơ bắp – những hiệu ứng xuất hiện mỗi khi chúng ta tập gym. Những người mất khả năng vận động có thể cải thiện sức khỏe mà không cần tập gym. Các bạn có thể dùng các dòng vang đỏ như rượu vang của mỹ, vang của ý… rất tốt cho sức khỏe

Cách uống vang tốt nhất cho sức khỏe

Mỗi người chỉ là 1 – 2 ly rượu mỗi ngày, nếu nhiều hơn vang đỏ có thể phản tác dụng, gây teo cơ bắp, làm gián đoạn quá trình hồi phục cơ thể. Theo Dyck, uống một ly rượu vang mỗi ngày cũng không hại gì. Nếu bạn không uống được rượu, hãy thử việt quất, bơ lạc, nho đỏ, chocolate đen.

Uống vang đỏ có tác dụng tốt cho cơ thể nhưng không đồng nghĩa với việc bạn thay thế việc tập thể dục và vận động bằng rượu vang. “Một ly rượu vang bằng một tuần tập gym” là việc nhấn mạnh những tác dụng tốt của rượu vang với sức khoẻ con người. Do đó, không nên lạm dụng và uống quá liều lượng. Nó không chỉ không tốt mà còn có thể gây hại tới cơ thể bạn.

Có bất cứ thắc mắc hoặc quan tâm tới rượu vang, rượu mạnhrượu sake Nhật, vui lòng liên hệ tới Hotline: 0969 847 685 hoặc tới trực tiếp cửa hàng tại 54 Vũ Phạm Hàm, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội để được tư vấn tốt nhất.

INBOX NHANH – NHẬN TƯ VẤN

 

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP