Mua rượu vang ở đâu uy tín nhất

02/04/2022


Rượu vang bán ở đâu uy tín, chính hãng?

Nếu bạn thành thạo về cách đặt hàng trên internet, bạn có thể tự trả lời cho câu hỏi mua rượu vang ở đâu uy tín nhất. Bởi bạn có thể vào các website chính của các nhà sản xuất rượu vang chính hãng để đặt mua và chờ đợi 1 thời gian giao rượu tới tận tay. Tuy nhiên, cách làm này đòi hỏi bạn phải thông thạo ít nhất là tiếng Anh, tiếng Pháp và có nhiều thời gian chờ đợi. Nhưng nếu bạn cần mua ngay thì mua rượu vang ở đâu? Câu trả lời là bạn có thể tìm mua rượu vang tại các địa điểm “tĩnh” sau đây:

  • Siêu thị

  • Kho rượu nhập khẩu bán buôn và bán lẻ

  • Shop rượu ngoại hàng xách tay

Nếu bạn sinh sống tại các thành phố lớn và có sự thân quen nhất định với địa chỉ bán rượu vang uy tín, tin tưởng được, bạn có thể tham khảo dịch vụ giao hàng tới tận tay người dùng.

Mua rượu vang tại các siêu thị

Nếu bạn không phải là người sành rượu, không quá cầu kì trong việc chọn lựa rượu vang cho bữa tiệc của mình thì có thể tìm đến các siêu thị lớn. Tại đây đều có quầy bán rượu vang từ các nhà sản xuất lớn với giá niêm yết rất dễ cho bạn thoải mái lựa chọn. Các hãng rượu lớn có sức sản xuất đủ để đưa 1 lượng hàng ổn định phân phối tới các siêu thị, nổi bật là các hãng rượu như: Sanmazano, Robert Mondavi…


Như vậy, siêu thị chính là đáp án đầu tiên cho thắc mắc rượu vang bán ở đâu. Tuy nhiên, mua rượu vang ở siêu thị sẽ gặp phải bất lợi lớn đó là mặt hàng không đa dạng và không có “hàng hiếm”. Các hãng rượu nổi tiếng, hương vị đặc biệt chắc chắn sẽ không hướng tới lượng khách hàng vãng lai tại các siêu thị vì sản lượng cho các loại rượu đặc biệt rất nhỏ. Ngoài ra, bạn cũng sẽ không được tư vấn cụ thể về rượu vang, bạn phải tự tìm hiểu và chọn lựa. Do vậy, những người sành rượu và tỉ mỉ sẽ không bao giờ mua rượu vang ở siêu thị.

Mua rượu vang tại các kho rượu bán buôn, bán lẻ

Nếu không phải là người quan tâm đến rượu vang, chắc chắn bạn sẽ không thể biết đến sự có mặt của các kho rượu vang lớn tại Việt Nam nói chung và tại Hà Nội nói riêng. Thực chất, đây lại là một trong những địa chỉ tối ưu cho câu hỏi mua rượu vang ở đâu uy tín nhất. Các nhà phân phối rượu vang số lượng lớn này có mối liên kết chặt chẽ với các nhà sản xuất để đảm bảo cung ứng được từ những loại rượu vang bình dân, tầm trung cho tới các chai rượu vang đặc biệt, cao cấp.


Kho rượu – Chuyên nhập khẩu và cung cấp rượu ngoại chính hãng tại địa chỉ 247 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội là một trong những địa chỉ bán rượu vang uy tín tại Hà Nội khách hàng có thể tham khảo. Tại đây, đội ngũ tư vấn có chuyên môn về rượu vang sẽ giúp bạn lựa chọn được chai rượu vang ngon và đúng ý nhất. Ngoài ra, mua rượu tại những kho rượu như thế này sẽ đảm bảo mua được hàng chính hãng có tem mác và các thông tin đầy đủ về nguồn gốc xuất xứ của chai rượu với mức giá hợp lý.

Mua rượu vang tại các shop hàng xách tay

Nếu nơi bạn sinh sống không tiện đến các kho rượu như trên thì bạn có thể tìm đến các cửa hàng bán rượu ngoại xách tay. Ưu điểm nổi bật nhất của các cửa hàng này là dịch vụ chăm sóc khách hàng rất tốt, tận tình chu đáo. Những shop rượu vang hàng xách tay còn có ưu điểm lớn hơn cả là bạn có thể “săn” được những chai rượu cao cấp đặc biệt mà rất khó tìm mua trên thị trường. Tuy nhiên, các cửa hàng này có giá bán khá cao.


Trên đây là một số gợi ý mua rượu vang ở đâu uy tín nhất, hi vọng rằng khách hàng quan tâm sẽ tự tìm ra câu trả lời cho nhu cầu của mình. Để được tư vấn mua rượu vang chính hãng uy tín, bạn hãy gọi ngay tới số hotline 0984.124.688 /0985.787.063 hoặc tới trực tiếp địa chỉ Kho rượu – Chuyên nhập khẩu và cung cấp rượu ngoại chính hãng tại 247 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội.0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP