Nghề phục vụ rượu vang của các chân dài

02/04/2022

Có dáng đẹp, nhan sắc, một số hotgirl thị đã tận dụng “vũ khí trời cho” làm nghề phục vụ rượu vang cho khách tại các quầy bar, CLB, Club để có tiền trang trải cuộc sống. Công việc không quá vất vả, không đòi hỏi nhiều thời gian, đơn giản chỉ là ngồi uống rượu; hát hò cùng khách 1-2 giờ, xong việc sẽ nhận được khoản thù lao từ 1-2 triệu đồng.

Không chỉ được biết đến là nghề “hốt ra tiền”, dân trong nghề  phục vụ rượu vang còn rỉ tai nhau đây là cơ hội để đổi vận. Từng được coi là ngành nghề lắm thị phi, được người đời nhìn với sự thiếu thiện cảm nhưng không ít “chân dài” lại chủ động tận dụng những lợi thế ngoại hình sẵn có để tìm kiếm cơ hội đổi đời bên đại gia.

phuc-vu-ruou-vang

Không khó để ghi nhận những mẩu đối thoại từ một chân dài phục vụ rượu với người đàn ông dáng vẻ sang trọng tại các Club sôi động có tiếng ở Hà Nội “Anh dùng thử rượu nhé!”, “Anh có gia đình chưa ạ”, hay “Anh cho em xin số nhé, nếu anh cần gọi rượu, chúng em sẽ cung cấp tận nơi”…, kèm theo đó là những cử chỉ thân mật, điệu bộ như để người đối diện không thể nghĩ khác: “Anh em mình làm quen nhé!”. Sau những màn tung hứng của nữ tiếp thị rượu vang và thực khách, cuối buổi chuyện, cả hai đã ghé vào một chỗ kín và thì thầm nhỏ to…

Là nghề lắm thị phi và khá nhạy cảm song các cô gái hành nghề phục vụ rượu phải đảm bảo những tiêu chuẩn không kém gì thi tuyển hoa hậu, hội tụ đủ các tiêu chí như: Chân dài, dáng đẹp, có nhan sắc luôn là những tiêu chí tuyển dụng hàng đầu của các hãng rượu lớn.

Tương xứng với đó, các chân dài theo nghề có mức thu nhập khá cao với những buổi testing rượu vang dành cho các dòng vang mỹ, vang ý...vvv thu nhập của họ rất cao . Theo một nữ nhân viên phục vụ rượu, so với các công việc làm thêm chỉ kiếm được khoảng 100.000 đồng cho một ca khoảng vài tiếng thì những chân dài tiếp thị rượu cố định cho các hãng rượu bia, một tuần làm 3 – 4 buổi, mỗi buổi 3- 4 tiếng thường có lương khoảng 5-6 triệu đồng/tháng chưa kể tiền tip của khách là chuyện bình thường.

nghề phục vụ rượu vang

Hậu đãi là vậy, nhưng nghề phục vụ rượu vang chuyên nghiệp không chỉ toàn “màu hồng” như người ta vẫn thấy. Ngoài những rủi ro thường gặp trong nghề như bị khách lợi dụng sàm sỡ, bị khách làm nhục, bị chòng ghẹo, sàm sỡ giữa chốn đông người. Thậm chí nhiều thực khách còn không ngại ngần ra giá với các chân dài, và không ít cô gái, vì không vượt qua được sự cám dỗ của đồng tiền, đã sa chân vào nghề mới. Sau một lần trót dại, để có cuộc sống xa hoa, sung túc, từ nghề phục vụ rượu các cô đã trở thành gái gọi.

Bên cạnh đó, họ còn là nạn nhân của những kiểu cạnh tranh không lành mạnh giữa các hãng sản phẩm, hoặc mâu thuẫn giữa các tiếp thị viên trong lúc hành nghề dẫn tới các cuộc xô xát, dằn mặt lẫn nhau bằng đòn thù.

Tham khảo thêm thông tin các loại rượu vang nhập khẩu  tại đây

 

 

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP