Phụ nữ thích tặng rượu vang hơn socola?

02/04/2022

Theo như nghiên cứu online của Cty Cyberpulse khảo sát với 500 phụ nữ thì có đến 59% trong số đó muốn người yêu của mình tặng rượu vang hơn là sô-cô-la vào ngày Lễ tình nhân. Những người phụ nữ này cảm thấy việc tặng rượu vang cho thấy sự chín chắn và lãng mạn của đàn ông hơn là sô cô la và họ thích rượu vang bởi vì rượu vang có nghĩa là sẻ chia và tận hưởng cùng nhau.

rượu vang và phụ nữ

rượu vang và phụ nữ

Thêm vào đó, khi uống 1 hoặc 2 ly rượu vang nó có thể tăng sức hấp dẫn cho con người. Để chứng minh cho nhận định này có một nghiên cứu của trường Đại học Glasgow ở Scotland, trong một buổi thử rượu với một số người. Họ nhận thấy những người sau khi uống một ly rượu vang, họ có cảm nhận sức hấp dẫn đến từ người khác giới lên 25%.

<< Tham khảo các dòng vang cao cấp của kho rượu tại đây

Mối liên hệ giữa rượu vang và sex

Nếu một người đàn ông muốn gây sự chú ý đến người phụ nữ nào đó sẽ mời cô ấy 1 chai rượu vang làm từ 100% giống nho Riesling hoặc Chardonnay. Theo như nghiên cứu của Tiến sĩ Max Lake trong cuốn sách có tên “Mùi hương và Tình dục”, rượu vang ngon làm từ giống nho Chardonnay có khả năng sản xuất ra các dấu hiệu sex của người phụ nữ.

Một tiến sĩ khác cũng cho rằng các dòng vang làm từ giống nho Riesling kích thích sự lãng mạn ngay ở ngụm đầu tiên. Nho Riesling mang lại hương thơm kỳ diệu của đào, lê, vani, nước hoa và các loài hoa dại khác, nó giống như một chai chứa những vũ công múa bụng đang ngóng chờ được thoát ra khỏi thế giới đầy bí ẩn.

quà tặng phụ nữ

cách tặng quà phụ nữ

Theo Tiến sĩ Lake, sự lãng mạn của người đàn ông thể hiện rõ với vang đỏ. Sự lựa chọn tốt nhất dành cho người đàn ông nam tính là loại vang đỏ mạnh mẽ với mùi của nấm, gia vị, thảo dược và cam thảo, cabernet sauvignon, Syrah là những loại phù hợp.

Những nghiên cứu khoa học về rượu vang dẫn ra ở trên là lý do khiến rượu vang làm tình yêu trở nên lãng mạn. Tuy nhiên, chỉ nên tận hưởng nó ở mức độ vừa phải để tránh những rắc rối cho bản thân.

Để mua rượu vang chính hãng quý khách hàng có thể đến tại địa chỉ số 247 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội. Hoặc gọi tới số 0466705470 để được đội ngũ nhân viên của kho rượu tư vấn miễn phí về sản phẩm. 

Trích nguồn: báo mạng


0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP