Punti Ferrer Reserva Carbernet Sauvignon

370.000 
Rượu vang Punti Ferrer Reserva Carbernet Sauvignon có màu đỏ ruby với hương thơm mãnh liệt đậm đà của các loại trái cây như dâu tây chín, hồi và thảo mộc như cam thảo
Giá tốt nhất
370.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Ghi chú nếm thử

Rượu vang Punti Ferrer Reserva Carbernet Sauvignon có màu đỏ ruby với hương thơm mãnh liệt đậm đà của các loại trái cây như dâu tây chín, hồi và thảo mộc như cam thảo, hòa quyện cả hương caramen. Rượu có cấu trúc tannin hoàn hảo, cân bằng và dễ uống. Rượu sử dụng 100% giống nho Carbernet Sauvignon, với phương pháp thu hoạch hoàn toàn bằng tay cẩn thận, cùng với phương pháp lên men khô Bayanus ở nhiệt độ 25 – 28°C. Rượu được ủ trong các bể thép không gỉ, sau đó được chuyển sang các thùng gỗ sồi Pháp.

Thực phẩm kết hợp: Thích hợp với các món thịt đỏ, thịt nướng

Nhiệt độ thưởng thức: Sử dụng lý tưởng ở nhiệt độ 16 – 18°C

Thông tin nhà sản xuất

Punti Ferrer là một công ty rượu vang gia đình. Vị giám đốc Antonio Punti Ferrer tiếp quản nhà máy từ chính người cha của anh để lại, anh đã rời quê hương Tây Ban Nha để đến Chi lê sản xuất và tiếp thị một loại rượu vang hảo hạng. Anh cùng vợ và những người cộng sự đến đây chỉ với ý chí và niềm tin, nhưng bằng những hoạch định rõ ràng, công việc chính được giao cho từng người đảm trách. Đến nay nhà máy đã cho ra thị trường nhiều dòng rượu vang ngon chất lượng.

Bạn có thể tham khảo thêm các dòng rượu vang Chi lê tại đây!

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Punti Ferrer Reserva Carbernet Sauvignon

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Punti Ferrer Reserva Carbernet Sauvignon
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào