Punti Ferrer Reserva Chardonnay

370.000 
Rượu vang Punti Ferrer Reserva Chardonnay có màu vàng rơm nổi bật, bắt mắt. Trên mũi rượu thể hiện hương thơm đa dạng của các loại trái cây như cam quýt, dứa
Giá tốt nhất
370.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Ghi chú nếm thử

Rượu vang Punti Ferrer Reserva Chardonnay có màu vàng rơm nổi bật, bắt mắt. Trên mũi rượu thể hiện hương thơm đa dạng của các loại trái cây như cam quýt, dứa, vani và hạnh nhân. Và có được sự cân bằng hoàn hảo. Trên miệng có độ chua nhẹ nhàng lý tưởng, không gắt cộng với vị đậm đà mang lại một sự tinh tế. Vang Punti Ferrer Reserva Chardonnay sử dụng nguyên liệu là giống nho Chardonnay danh tiếng.

Thực phẩm kết hợp: Thích hợp với cá, hải sản, pho mát

Nhiệt độ thưởng thức: Sử dụng lý tưởng ở nhiệt độ 16 -20°C

Thông tin nhà sản xuất

Punti Ferrer là một công ty rượu vang gia đình. Vị giám đốc Antonio Punti Ferrer tiếp quản nhà máy từ chính người cha của anh để lại, anh đã rời quê hương Tây Ban Nha để đến Chi lê sản xuất và tiếp thị một loại rượu vang hảo hạng. Anh cùng vợ và những người cộng sự đến đây chỉ với ý chí và niềm tin, nhưng bằng những hoạch định rõ ràng, công việc chính được giao cho từng người đảm trách. Đến nay nhà máy đã cho ra thị trường nhiều dòng rượu vang ngon chất lượng.

Bạn có thể tham khảo thêm các dòng rượu vang Chi Lê tại đây!

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Punti Ferrer Reserva Chardonnay

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Punti Ferrer Reserva Chardonnay
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào