Rockford Basket Press Shiraz

2.745.000 
Dòng rượu vang đỏ cung cấp một nét đẹp phát triển của nhiều trái cây phong phú.Sự ngọt ngào của vang Rockford Basket Press Shiraz mang phong cách cá tính của vùng làm rượu.
Giá tốt nhất
2.745.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

THƯỞNG THỨC

Lượng trái cây chín trong rượu Rockford Basket Press Shiraz cung cấp nhiều dư vị độc đáo cá tính. Cùng lượng tannin hoàn hảo, trái cây chín trong tuojeu làm nên ấn tượng đặc sắc có giá trị trong nhiều năm ở hầm. Dòng rượu vang đỏ cung cấp một nét đẹp phát triển của nhiều trái cây phong phú.Sự ngọt ngào của vang Rockford Basket Press Shiraz mang phong cách cá tính của vùng làm rượu.

*Thực phẩm gợi ý: các loại thịt đỏ nướng, đồ rừng, và phô mai

*Nhiệt độ thưởng thức: 18- 20C

NHÀ SẢN XUẤT

Rockford Wine là một nhà sản xuất rượu vang có trụ sở tại Thung lũng Barossa mang tính biểu tượng của Úc. Nó được thành lập vào đầu những năm 1980 bởi Robert O’Callaghan và hiện là một trong những nhà máy rượu vang uy tín hơn của Úc, làm ra các loại rượu vang Shiraz và Cabernet Sauvignon hàng đầu.

Rockford hợp tác với một số người trồng rượu độc lập quanh Barossa, với những vườn nho ở Kalimna, Ebenezer, Moppa Springs, Thung lũng Eden và trung tâm Barossa. Điều này mang lại cho Rockford nhiều loại đất, mesoclimates và độ cao cho nho của nó, cho phép mức độ kiểm soát cao hơn trong nhà máy rượu. Nhiều cây nho được trồng trên gốc cây của riêng chúng và có độ tuổi từ 60 đến 100 năm, cho ra những trái nho đậm đặc, đậm đặc chuyển thành rượu vang.

——————-

Tham khảo thêm các dòng vang Úc: tại đây

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rockford Basket Press Shiraz

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rockford Basket Press Shiraz
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào