Rượu Champagne Pháp Billecart-Salmon Brut Rose 3.0 L

19.150.000 
Rượu Champagne Pháp Billecart-Salmon Brut Rose 3.0L là một loại rượu với sự tươi sáng cá tính, rượu vang mang tới ấn tượng đặc biệt của nhà sản xuất Billecart Salmon . Màu hồng nhạt tươi sáng làm nên giá trị đầy tiềm năng cho dòng vang trưởng thành từ phương pháp hài hòa này.
Giá tốt nhất
19.150.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới Thiệu Rượu Champagne Pháp Billecart-Salmon Brut Rose 3.0 L

Rượu Champagne Billecart Salmon Brut Rosé là chai vang hồng Pháp cao cấp được rất nhiều người biết đến và lựa chọn trên thị trường hầu khắp các quốc gia hiện nay. Sự ra đời của chai vang đã đánh dấu một bước phát triển vượt bậc của nhà làm rượu Billecart Salmon. Đồng thời vang trở thành một món quà tinh thần đặc biệt vô giá dành tặng cho tất cả mọi người nói chung.

Được làm nên từ sự kết hợp và pha trộn theo tỉ lệ hoàn hảo giữa những giống nho như Chardonnay – Pinot Noir – Pinot Meunier, chai rượu vang luôn đảm bảo được sự hài hòa bởi chúng kế thừa hương vị từ những giống nho này. Đan xen với chúng còn là hương vị từ mâm xôi và gỗ sồi êm ái. Mọi thứ như hòa quyện lại để len lỏi đi sâu vào hầu hết những ngõ ngách vị giác của tâm hồn. Để 1 điều chắc chắn rằng hễ các bạn có cơ hội nếm thử chúng 1 lần cũng sẽ đều mong muốn được nhấp môi ly rượu vang thêm những lần tiếp theo.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Champagne Pháp Billecart-Salmon Brut Rose 3.0 L

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Champagne Pháp Billecart-Salmon Brut Rose 3.0 L
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào