Rượu Champagne Pháp PJ Belle Epoque Blanc 75CL

5.600.000 
Rượu Champagne Pháp PJ Belle Epoque Blanc có màu vàng trắng nổi bật với những hạt bong bóng sủi bọt lăn tăn hấp dẫn. Rượu thơm mùi hoa từ đinh hương, đào, bưởi, cam, vani và kem… tất cả mang đến hương vị thật sự hài hòa và tuyệt vời.
Giá tốt nhất
5.600.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu rượu Champagne Pháp PJ Belle Epoque Blanc

Rượu vang cao cấp Perrier-Jouet Belle Epoque Blanc gây ấn tượng mạnh mẽ với sự thể hiện đầy phóng khoáng và chân thật của vườn nho nhà rượu. Tựa như đúng cái tên của mình, chai sâm banh quyến rũ và hấp dẫn như một người đẹp xuất sắc. Chỉ một loại nho trong một vườn nho duy nhất được chọn để làm nên một chai sâm banh Perrier-Jouet Belle Epoque Blanc De Blancs. Qua bàn tay khéo léo của các nghệ nhân và các phương pháp truyền thống, nhà rượu đã tạo nên chai rượu tuyệt vời nhất.

Rượu sâm banh nhập khẩu Perrier Jouet Belle Epoque Blanc được làm từ 100% giống nho Chardonnay có nguồn gốc từ 2 vườn nho huyền thoại là Bouron Leroi và Bouron Du Midi, nằm ở trung tâm vùng Cote Des Blancs. Đây là những vườn nho nằm ở dốc phía Đông Nam được hưởng lợi từ việc tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, kích thích quá trình chín chậm của trái nho.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Champagne Pháp PJ Belle Epoque Blanc 75CL

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Champagne Pháp PJ Belle Epoque Blanc 75CL
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào