Rượu vang chát cho phụ nữ cá tính

02/04/2022

Nếu nói phụ nữ có cá tính mạnh mẽ, quyết liệt, nóng nẩy… thì rượu vang nhập khẩu cũng có các dòng vang tương ứng với tính cách này. Nên nếu cánh mày râu lựa chọn quà tặng rượu vang cho phụ nữ cũng nên lưu tâm đến tính cách của họ để chọn được chai vang phù hợp nhất, lấy lòng được các chị em.

Sự đa dạng của các nhãn hàng rượu vang trên thị trường hiện nay mang đến sự lựa chọn phong phú của từng người người với những cá tính không giống nhau. Ngày nay, có một bộ phận lớn phụ nữ thuộc nhóm nghiền rượu vang được ưa thích nhất đặc biệt là những phụ nữ thành đạt hay các doanh nhân là nữ giới có sở thích đặc biệt với vang.

rượu vang và phụ nữ

rượu vang và phụ nữ

Rượu vang & phụ nữ có những nết tương đồng đến kỳ lạ

Rượu vang có thể là “gu” hoặc nói lên “cá tính”. Với hàng nghìn dòng vang hoàn toàn không giống nhau chút nào, có lẽ cũng bởi vang nhập ngoại cũng có tính cách và phong thái riêng. Thế nên nói rượu vang có thể đi khắp nơi và đại diện cho giới nữ cũng rất đúng. Không sai khi cả thế giới đã ví rượu vang có những nét tương đồng với phụ nữ: đằm thắm- dịu dàng hoặc mạnh mẽ – cá tính.

Đối với những người phụ nữ tinh tế, ưa nhẹ nhàng, bay bổng và sâu lặng về tình cảm thì dòng vang trắng Sauvignon Blanc, Fume Blanc, Chenin Blanc sẽ phù hợp hơn cả. Có một nhóm phụ nữ, ưa ngọt ngào mà lại dứt khoát họ mang nét của phụ nữ trưởng thành, đầy quyến rũ thì nên chọn dòng rượu vang Chardonnay, Pinot Noir là hợp hơn cả, nếu mạnh mẽ hơn nữa thì chọn loại rượu này nhưng được ủ lâu trong thùng gỗ sồi.

Rượu vang có sức hấp dẫn giống như phụ nữ đẹp

Những chai rượu vang đỏ có tổng hòa giữa các yếu tố đậm đà – cường tráng – mềm mại, mang hương vị êm ái, nhẹ nhàng hay nổi trội, dạt dào bay bổng hay cẩn thận trầm tính, ..Hoàn toàn có thể tìm được những tính cách này qua các dòng chai vang nho Syrah, Cabernnet Sauvignon, Merlot…. chắc chắn sẽ phù hợp với người phụ nữ đa phong cách, tâm hồn phong phú.

rượu vang dành cho phụ nữ

rượu vang dành cho phụ nữ

Sang nhóm phụ nữ thích được khẳng định nhưng vẫn mong được chiều chuộng thì lựa chọn dòng vang đỏ ngọt vừa. Loại vang này mang nét mạnh mẽ của vang chát đỏ, nhưng kèm theo dịu dàng ngọt ngào trong nó, dòng vang ngọt Tatolly – vang Mỹ nhập khẩu. 

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP