Rượu vang Chile Casablanca Nimbus Single Vineyard Merlot

Liên hệ
Rượu vang Chile Casablanca Nimbus Single Vineyard Merlot để lại một ấn tượng khó quên trong lòng những người thưởng thức bởi hương vị tuyệt hảo mà rượu mang lại. Vang được làm từ giống nho Merlot nguyên chất. Casablanca Nimbus Single Vineyard Merlot có nồng độ cồn đạt 14.5%.
Giá tốt nhất
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu Rượu vang Chile Casablanca Nimbus Single Vineyard Merlot

Vang nhập khẩu Casablanca Nimbus Single Vineyard Merlot gây ấn tượng mạnh bởi màu tím tập trung khác biệt, gây thu hút cho người mua ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bên cạnh đó, hương vị của dòng vang này lại càng cuốn hút hơn bởi sự kết hợp nồng nàn, tươi mới của đinh hương và việt quất, được bổ sung bởi vani và socola ấm áp, tròn đầy.

Khi thưởng thức, ta sẽ thấy ấn tượng bởi cấu trúc rượu săn chắc tuyệt đẹp cùng hương vị tròn trịa, được tạo thành bởi vị trái cây ngọt ngào, vị tannin trưởng thành và gỗ sồi thanh lịch. Kết thúc là dư vị rượu sâu lắng, đọng lại rất lâu.

Rượu vang đỏ Casablanca Nimbus Single Vineyard Merlot rất thích hợp để ăn kèm với các món thịt nướng, phô mai , mỳ ý cay…Khi ăn kèm các món này sẽ cảm nhận được đầy đủ hương vị tuyệt vời từ vang.

Nếu bạn muốn thưởng thức vang một cách tinh tế nhất, thì lời khuyên cho bạn là hãy uống vang trong bình decanter và để thở trong không khí khoảng 1 giờ trước khi uống. Lúc này mọi cấu trúc trong vang sẽ bị phá vỡ, tỏa ra hương thơm tinh túy nhất mà nó đã lưu giữ.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Chile Casablanca Nimbus Single Vineyard Merlot

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Chile Casablanca Nimbus Single Vineyard Merlot
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào