Rượu vang Chile Casablanca Nimbus Single Vineyard Sauvignon Blanc

Liên hệ
Rượu vang Chile Casablanca Nimbus Single Vineyard Sauvignon Blanc mang đến những trải nghiệm khó quên cho bất kì thực khách nào muốn thưởng thực. Vang được hình thành từ 100% giống nho Sauvignon Blanc và được ủ bằng phương pháp truyền thống. Chai vang có xuất xứ từ Casablanca Valley của nhà rượu Vina Casablanca và có nồng độ 13%.
Giá tốt nhất
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu Rượu vang Chile Casablanca Nimbus Single Vineyard Sauvignon Blanc

Vang nhập khẩu Casablanca Nimbus Single Vineyard Sauvignon Blanc được làm hoàn toàn từ giống nho Sauvignon Blanc, chính vì thế nó mang mùi thơm quyến rũ và ấn tượng. Bản thân nó thực sự nhẹ nhàng, sâu lắng và tinh tế như chính văn hóa và con người của đất nước Chile.

Trong vòm miệng, bạn sẽ cảm nhận rõ nét cấu trúc rượu săn chắc nhưng không kém phần mềm mại cùng vị rượu sâu lắng, tròn đầy. Vị chát tannin chín mùi hòa cùng vị chua axit êm dịu, tạo nên kết cấu hài hòa tuyệt đối.

Rượu vang Chile Casablanca Nimbus Single Vineyard Sauvignon Blanc nhẹ nhàng, đánh sâu vào hương vị, cảm giác tinh tế của người thưởng thức. Loại vang này rất hoàn hảo khi được kết hợp cùng với món thịt bò hầm, hải sản, thịt thú rừng có tẩm ướp gia vị đầy đủ.

Trước khi uống, bạn nên rót rượu vang sang bình decanter, sau đó lắc đều và để rượu trong không khí chừng 30 đến 60 phút để vị rượu trở nên mềm mại và chắc chắn hơn. Thưởng thức rượu vang ngon nhất ở nhiệt độ từ 10 đến 12 độ C.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Chile Casablanca Nimbus Single Vineyard Sauvignon Blanc

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Chile Casablanca Nimbus Single Vineyard Sauvignon Blanc
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào