Rượu vang Chile Tarapaca Reserva Cabernet Sauvignon

Liên hệ
Rượu vang Chile Tarapaca Reserva Cabernet Sauvignon là loại rượu vang tuyệt hảo được sản xuất bởi nhà rượu Tarapaca – Chile. Vang được các chuyên gia hàng đầu trên thế giới vể rượu đánh giá rất cao về cả hình thức lẫn chất lượng. Rượu được sản xuất từ 100% giống nho Cabernet Sauvignon và có nồng độ 14% nên rượu phù hợp cho cả phái nữ và phái nam sử dụng.
Giá tốt nhất
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu Rượu vang Chile Tarapaca Reserva Cabernet Sauvignon

Tarapaca Reserva Cabernet Sauvignon là loại rượu vang đỏ được sản xuất tại các vườn nho ở thung lũng Maipo Valley – thung lũng nổi tiếng nhất Chile về trồng nho làm rượu vang. Điều đó đã làm nên tên tuổi, hương vị và chất lượng có một không hai của rượu. Rượu còn mang trong mình những nét văn hóa truyền thống, kết hợp với sự mới mẻ, hiện đại và sang trọng của đất nước Chile xinh đẹp ngày nay.

Vang Chile Tarapaca Reserva Cabernet Sauvignon có màu đỏ tím sâu đậm và cuốn hút. Rượu mang hương vị của nho Cabernet Sauvignon, cùng các loại trái cây nhiệt đới (như việt quốc, anh đào, mận, dâu tây), các loại thảo dược, cam thảo và gia vị. Tất cả mang lại một hương vị chua, ngọt thanh tao nhưng không kém phần đậm đà, cùng vị chát nhẹ đặc trưng của rượu vang Chile.

Rượu vang nhập khẩu Tarapaca Reserva Cabernet Sauvigno mang đặc trưng của mùi thuốc lá, nấm và trái cây đỏ chín mọng. Tạo nên một mùi hương đặc biệt có một không hai của loại rượu vang này. Rượu có nồng độ cồn ở mức trung bình 14% sẽ tạo cảm giác dễ chịu cho thực khách.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Chile Tarapaca Reserva Cabernet Sauvignon

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Chile Tarapaca Reserva Cabernet Sauvignon
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào