Rượu vang – đồ uống ưa thích của Băng Di

02/04/2022

Rượu vang không thể thiếu mỹ nhân, trong chuyên đề “The Big Drinks Book”  của Tạp Chí A Women We Love, nói về gu rượu, sở thích với rượu vang. Đặc biệt là các loại vang ngọt, vang hoa quả của Băng Di, kèm theo những tiêu chí khá chuẩn của những người sành sỏi về rượu vang.

Vẻ đẹp của người phụ nữ không thể đơn thuần chỉ là hình thức bên ngoài mà còn là sự cộng hưởng của một tâm hồn sâu sắc, trí tuệ trong giao tiếp, công việc. Cộng thêm vài nét sành điệu trong lựa chọn rượu vang, sành điệu trong thưởng thức vang toát lên qua cách họ tận hưởng cuộc sống.

<< Tham khảo các dòng rượu vang cao cấp của kho rượu

Gu rượu của người đẹp Băng Di

Với những gì Băng Di chia sẻ về gu rượu của mình sẽ làm phong phú thêm về cách chọn và thưởng thức rượu vang của phái đẹp. Để chúng ta hiểu rằng người đẹp luôn có cách thưởng thức riêng. Có thể nói rằng, gu rượu của người đẹp Băng Di vừa điệu nghệ nhưng cũng rất chừng mực.

gu rượu vang của người đẹp Băng Di

Gu rượu vang của người đẹp Băng Di

Với Băng Di, không uống nhiều rượu khi một mình, càng không uống giọt nào khi ở bên đàn ông nguy hiểm. Chia sẻ trên Facebook và on Google Plus Vang: rượu vang ngọt, rượu vang hoa quả là sự chọn lựa hàng đầu, thêm một ít phô mai, mứt gừng và nho khô thì càng tốt. Bạn biết đấy, vị ngậy của phô mai đi kèm với mứt gừng cay nóng và vị ngọt của nho khô, tất cả sẽ hòa quyện hệt như bản hoà tấu mùi vị lan tỏa trên đầu lưỡi, cảm giác đó tuyệt vời làm sao.

vang mỹ Totally Random

vang mỹ Totally Random

Sản phẩm Băng Di thường lựa chọn: Vang hoa quả Arbort Mist Blackberry Merlot, Arbort Mist Exotic Fruits White Zinfandel; Totally Random Vang đỏ ngọt dịu- California…vvv

Một buổi tối lãng mạn thì không thể thiếu vang

Chuẩn bị bữa tối gồm thịt bò hầm với rượu vang cùng ánh nến là điều Băng Di thường xuyên làm mỗi khi cùng người mình yêu thưởng thức bữa tối lãng mạng có rượu vang ngon.

Ngoài sự ưu tiên cho rượu vang, Băng Di còn thể hiện độ sành của mình qua những dòng đồ uống khác. Tuy không hay đi bar nhưng thỉnh thoảng Di thích ngồi ở Rooftop và tận hưởng một ly cocktail, ngắm nhìn cảnh thành phố về đêm, bao nhiêu mệt mỏi, căng thẳng dường như tan biến. Mỗi khi đến xứ lạnh, Di thích thưởng thức một ly Scotch Single Malt thêm vài giọt nước tinh khiết để cảm nhận được vị ấm nóng và nồng nàn đầy bí ẩn của rượu.

Rượu là một phạm trù có sức hút với cả đàn ông lẫn phụ nữ, nhưng rượu chỉ ngon khi biết thưởng thức một cách thông minh trong giới hạn.

Nguồn: Tạp chí Esquire0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP