Rượu vang M Chapoutier Marius Rose Languedoc

325.000 
Rượu vang M.Chapoutier “Marius” Rose Languedoc với hương vị trưởng thành trên vòm họng làm nên kết thúc hoàn hảo cho người thưởng thức.
Giá tốt nhất
325.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

THƯỞNG THỨC

M.Chapoutier “Marius” Rose Languedoc chứa một màu hồng tươi sáng mang cảm giác ngọt ngào trên mũi. Dấu ấn của nhiều loại quả tươi làm nên độ phong phú tròn đầy trong kết cấu. Hương vị trưởng thành trên vòm họng làm nên kết thúc hoàn hảo ở điểm cuối.

-Thực Phẩm phù hợp:  các món khai vị, món ăn miền nam nước Pháp.

-Nhiệt độ thưởng thức: 10-12C

                                                THÔNG TIN CHUNG
Dòng rượu vang hồng M.Chapoutier “Marius” Rose Languedoc được nhà làm rượu phát triển mùi thơm lần đầu năm 1808 trong thung lũng Rhone. Nhà làm rượu này đã cung cấp một sức mạnh táo bảo đầy năng động của dòng vang trưởng thành dưới biện pháp canh tác hữu cơ. Hương thơm hài hòa của rượu vang làm nên dấu ấn trưởng thành của dòng rượu vang nổi tiếng của vùng Bắc Rhone,


Những cây nho Grenache và Cinsault sinh ra trên đất sét đá vôi với tiếp xúc vào nhau sau quá trình làm rượu. Lão hóa vang M.Chapoutier “Marius” Rose Languedoc trong 3/4 tháng trong thùng bằng thép không gỉ. Mùi thơm của rượu thẳng thắn tấn công trực tiếp trên mũi và trong vòm miệng tạo sự ấn tượng lâu dài.

NHÀ SẢN XUẤT

Maison M. Chapoutier là một trong những nhà sản xuất rượu vang dễ nhận biết nhất trong Thung lũng Rhône. Nhà sản xuất được biết đến với rượu vang của mình từ cả phía bắc và phía nam của thung lũng,

Từ năm 1996, tất cả các nhãn hiệu M. Chapoutier đã bao gồm chữ nổi để tôn vinh Maurice Monier de la Sizeranne, người đã tạo ra một hình thức chữ nổi viết tắt hiện đại, và là chủ sở hữu ban đầu của vườn nho Chapoutier ở Hermitage.

———

Tham khảo thêm các dòng rượu vang Pháp : tại đây

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang M Chapoutier Marius Rose Languedoc

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang M Chapoutier Marius Rose Languedoc
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào