Rượu vang Nam Phi Bayede The King Goodwill Shiraz

430.000 
Rượu vang Nam Phi Bayede The King Goodwill Shiraz có màu ruby đỏ tím sâu lắng mang đến một vẻ đẹp đầy bí ẩn. Hương thơm của rượu nổi bật với mùi khói cùng hòa quyện với hương vani. Vị rượu mềm mại trên vòm miệng với tannin mạnh mẽ tạo nên sự cân bằng cho rượu vang. Hấp dẫn mọi thực khách và những tín đồ về rượu thưởng thức.
Giá tốt nhất
430.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu Rượu vang Nam Phi Bayede The King Goodwill Shiraz

Bayede The King Goodwill Shiraz là chai rượu vang đỏ nổi tiếng nhờ cấu trúc cân bằng và mạnh mẽ. Rượu được làm từ 100% giống nho Shiraz. Vườn nho Shiraz của nhà Van Loveren được trồng ở vùng Robertson với khí hậu Địa Trung Hải, mùa hè nóng và khô, mùa đông lạnh và ẩm ướt.

Nho được lên men kĩ lưỡng từ 7 đến 12 ngày với sự tham gia của nấm men ở nhiệt độ 26 – 28 độ C. Sau đó, rượu vang được lên men malolactic và lão hoá 12 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp và Mỹ.

Rượu vang nhập khẩu Bayede The King Goodwill Shiraz được ưa thích lựa chọn để kết hợp trong các bữa tiệc với món ăn như bò bít tết, thịt nướng hoặc đà điểu, đuôi bò hầm. Thực khách nên làm mát rượu ở nhiệt độ 16 – 18 độ C trước khi uống để thưởng thức hương vị rượu ngon nhất.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Nam Phi Bayede The King Goodwill Shiraz

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Nam Phi Bayede The King Goodwill Shiraz
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào