Rượu vang Pháp Alter Ego De Palmer 2011

5.150.000 
Rượu Vang Pháp Alter Ego De Palmer 2011 đã tạo nên một dòng rượu phát triển thứ hai từ khu vực. Độ đậm đà ấn tượng của vang làm nên sắc thái cá tính ấn tượng. Với một sự dẻo dai, rượu trở nên phát triển hơn cùng những dư vị trung bình trưởng thành trong 15 năm. Chất lượng rượu hoàn hảo, làm nên một vẻ đẹp sang trọng quý phái.
Giá tốt nhất
5.150.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu rượu vang Pháp Alter Ego De Palmer 2011

Rượu vang đỏ Alter Ego De Palmer 2011 của Pháp được hài hòa nhờ giống nho đậm đà của trái cây mận, đen, vanilla. Độ dẻo dai ấn tượng trở nên phát triển hơn nhờ nhiều hương vị trái cây chất lượng. Độ hài hòa của hương vị làm nên giá trị trưởng thành của giống nho đỏ Cabernet Sauvignon đậm đà sống động.

Độ rực rỡ của hương vị rượu làm nên dấu ấn đậm đà của lượng trái cây phát triển. Alter Ego cung cấp một hương vị hài hòa của độ chua ngọt ngào hòa cùng tannin ngọt ngào trong miệng và vòm họng. Rượu trở nên tươi mới hơn khi kết hợp cùng các món thịt, đặc biệt là các loại thịt đỏ.

Dòng rượu vang này của Pháp làm nên một màu đỏ tươi mới đầy ấn tượng của rượu vang cao cấp Pháp. Nhờ vẻ đẹp cuốn hút và hương vị hoàn hảo.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Pháp Alter Ego De Palmer 2011

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Pháp Alter Ego De Palmer 2011
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào