Rượu Vang Pháp Arthur Metz Vieilles Vignes Pinot Gris

950.000 
Rượu Vang Pháp Arthur Metz Vieilles Vignes Pinot Gris có dư vị dài thanh lịch hoàn thiện tổng thể hương vị của rượu. Độ chua của rượu vang được làm nổi bật lên bởi tannin mượt mà, các nốt hương vị sống động của trái cây họ cam quýt, quả mâm xôi và lý chua.
Giá tốt nhất
950.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới Thiệu Rượu Vang Pháp Arthur Metz Vieilles Vignes Pinot Gris

Vieilles Vignes Pinot Gris là một chai vang trắng đặc biệt của Arthur Metz, được thiết kế theo đúng phong cách chai truyền thống của vùng Alsace. Một chai rượu vang cổ điển được làm từ 100% nho Pinot Gris theo phương pháp lên men truyền thống. Sau 2 lần lên men và sự bổ sung của siro đường cùng men giúp cho rượu vang sở hữu những đặc trưng nổi bật nhất của một chai rượu vang sủi bọt. Một lựa chọn lý tưởng cho những bữa tiệc quan trọng.

Đặc Điểm Của Rượu Vang Pháp Arthur Metz Vieilles Vignes Pinot Gris

Rượu vang có màu vàng rực rỡ và lấp lánh, trong một thiết kế chai thon dài, chai rượu vang càng trở nên lôi cuốn và thú vị hơn. Hương thơm của rượu tập trung với mùi trái cây nhẹ nhàng, hòa quyện hài hòa với nhau, nổi bật nhất là hương quả lê, đào tự nhiên, thanh thoát. Rượu mang đến hương vị tròn trịa, đầy đặn và mạnh mẽ với vị quả lê, đào, mơ. Sự cân bằng giữa đường và axit bền bỉ nhờ một kết cấu chặt chẽ, đồng thời tạo nên hậu vị kéo dài, đậm đà và sảng khoái.

Arthur Metz Vieilles Vignes Pinot Gris sở hữu hương vị tươi tắn, cực kỳ dễ uống và phù hợp với nhiều phong cách ẩm thực khác nhau. Đặc biệt ,chai rượu vang được yêu thích sử dụng như một món khai vị hoặc thưởng thức rượu cùng các món ăn từ hải sản, cá, thịt trắng và pate.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Vang Pháp Arthur Metz Vieilles Vignes Pinot Gris

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Pháp Arthur Metz Vieilles Vignes Pinot Gris
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào