Rượu Vang Pháp Chateau Belles Eaux Languedoc Pezenas Vieilles Vignes

1.080.000 
Rượu Vang Pháp Chateau Belles Eaux Languedoc Pezenas Vieilles Vignes với hương vị đậm đà vàc thoảng qua với hoa quả đỏ, các loại gia vị, gỗ sồi, tanin khá tốt khi kết thúc có hậu vị dài và mượt mà. Rượu có màu sắc trẻ trung của anh đào đậm toát lên với sự sinh động biết nói, khơi gợi lòng thích thú khi tiếp cận sản phẩm này.
Giá tốt nhất
1.080.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Đặc điểm của Rượu Vang Pháp Chateau Belles Eaux Languedoc Pezenas Vieilles Vignes

Quy trình tuyển chọn đầy kỹ lưỡng rượu sau khi trưởng thành phải khiến người ta thốt lên ngạc nhiên bởi chính màu sắc, hương vị cho đến mùi vị mà chúng thể hiện. Một màu đỏ đậm đà, hòa cùng đó là hương thơm của vanilla, quế, me, gừng và hoa quả khô. Trong vòm miệng, vang chứa một lượng tannin mềm mại làm lượng axit trở nên tròn đầy, mùi vị trưởng thành cùng cấu trúc có sức mạnh khá tốt mang lại chiều dài hài hòa, tất cả đọng lại trên khẩu vị người thưởng thức là dư vị quá đỗi phong phú và tuyệt vời.

Đây là chai rượu thuộc dòng vang ngon của Pháp. Điều này có được một phần cũng nhờ vào quá trình sản xuất vô cùng nghiêm ngặt cùng sự góp mặt của những quả nho nơi đây ngon nhất, có nồng độ 15%. Rượu vang Carmin Chateau Mas Belles Eaux Pezenas không chỉ chinh phục người hâm mộ bởi dáng vẻ bên ngoài mà từng tinh thể lấp lánh trong rượu cũng khiến người ta khó cưỡng lại.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Vang Pháp Chateau Belles Eaux Languedoc Pezenas Vieilles Vignes

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Pháp Chateau Belles Eaux Languedoc Pezenas Vieilles Vignes
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào