Rượu vang Pháp B&G M De Magnol Blanc – AOP Bordeaux

760.000 
Rượu Vang Pháp B&G M De Magnol Blanc – AOP Bordeaux là một phiên bản đặc biệt của nhà rượu B&G nổi tiếng vùng Bordeaux, nước Pháp. Chai rượu vang này ra đời đánh dấu cho chặng đường phát triển 30 năm của nhà sản xuất này. Đây là một chai vang chất lượng, thu hút mọi thực khách sử dụng.
Giá tốt nhất
760.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu Rượu vang Pháp B&G M De Magnol Blanc – AOP Bordeaux

Rượu vang B&G M De Magnol Blanc – AOP Bordeaux sở hữu độ trong sáng với màu vàng pha lê lấp lánh. Mùi hương của rượu ấn tượng với sự tinh khiết, tươi mát từ trái cây như quả lê, mộc qua và dứa cùng hòa quyện với hương thơm của các loài hoa trắng. Trên vòm miệng, vị rượu sống động và sắc nét với sự bùng nổ rực rỡ. Hậu vị kéo dài sảng khoái với vị trái cây đặc trưng.

Khi những trái nho Sauvignon Blanc đạt được độ chín tốt nhất, chúng sẽ được chọn lọc kỹ lưỡng trước khi tiến hành ép lấy nước. Hỗn hợp này được lên men trong điều kiện nhiệt độ thấp, một phần được lên men trong những thùng gỗ sồi mới trong 3 – 6 tháng và thường xuyên được khuấy lên. Tạo nên chai rượu vang B&G M De Magnol Blanc – AOP Bordeaux hảo hạng.

Đây là một chai rượu theo phong cách hiện đại, sự cân bằng hoàn hảo giữa vị đậm đà, sắc nét cùng phức hợp hương vị ấn tượng tại vòm miệng, chai rượu là lựa chọn hàng đầu khi sử dụng kèm với các món ăn hải sản, cá, sushi ở nhiệt độ lý tưởng từ 10 – 12 °C.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Pháp B&G M De Magnol Blanc – AOP Bordeaux

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Pháp B&G M De Magnol Blanc – AOP Bordeaux
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào