Rượu Vang Pháp Bordeaux – Raymond Huet Fut De Chene

853.000 
Rượu Vang Pháp Bordeaux- Raymond Huet Fut De Chene mang hương vị đậm đà và quyến rũ từ giống nho Cabernet Sauvignon. Đây là loại rượu vang đỏ xuất sắc được đứng vào hàng ngũ của những dòng rượu vang nổi tiếng và danh giá nhất của vùng đất Bordeaux. Sản phẩm được Raymond Huet sản xuất tại vùng nho nổi tiếng Bordeaux, nước Pháp.
Giá tốt nhất
853.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Đặc điểm của Rượu Vang Raymond Huet Eleve En Futs De Chene

Rượu được làm từ giống nho Cabernet Sauvignon – một trong những giống nho làm rượu vang nổi tiếng trên thế giới. Nhờ hương vị đặc biệt của giống nho quý tại vùng đất Bordeaux này, nên sản phẩm rượu vang này cũng mang hương vị đặc trưng như có vị chua vừa phải, nồng độ tannin tuyệt vời, hương thơm của gỗ tuyết tùng, lá cà chua,… Ngoài ra, nhờ sự kết hợp tinh tế với các loại nguyên liệu khác, sản phẩm còn mang mùi thơm của các loại trái cây chín, vani, bánh quế, gừng,…

Khi thưởng thức rượu, chỉ cần một cái nhấp môi nhẹ đã khiến người dùng “ngất ngây” trước độ hoàn hảo của nó. Rượu mang hương thơm hoa quả chín và hương vani béo, kết hợp với nồng độ cồn vừa phải tạo nên sự tròn vị trên vòm miệng và để lại ấn tượng lâu dài, thích hợp cho cả đàn ông và phụ nữ.

Khi nút chai rượu vang được bật ra rồi đến khi rót vào ly, người dùng đã cảm nhận được ngay hương thơm nhẹ nhàng, quyến rũ của rượu. Những người sành rượu trong trường hợp này đã biết đây có phải là chai rượu vang tốt hay không ngay lập tức.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Vang Pháp Bordeaux – Raymond Huet Fut De Chene

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Pháp Bordeaux – Raymond Huet Fut De Chene
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào