Rượu vang Pháp Chateau Citran Haut Medoc 2012

1.190.000 
Rượu vang Pháp Chateau Citran Haut Medoc 2012 là một hương vị tuyệt vời, tuy không phải một loại rượu mạnh mẽ, những kết thúc rượu lại trưởng thành hơn. Dòng rượu vang đỏ cung cấp một sức hút tròn đầy. Rượu trở nên tinh tế và dễ dàng hơn trong việc sử dụng nhờ nét đẹp thanh lịch của các loại quả tối. Rượu vang điển hình khi chúng được để lâu năm trong hầm rượu của những người sành vang đỏ.
Giá tốt nhất
1.190.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu Rượu vang Pháp Chateau Citran Haut Medoc 2012

Dòng  rượu vang đỏ hình này được đánh giá là khá mạnh mẽ khi cung cấp nhiều mùi thơm phát triển. Chateau Citran Haut-Medoc Cru Bourgeois sử dụng trái nho đỏ Merlot và Cabernet Sauvignon. Đây là loại rượu cần mở 2 giờ trước khi được đem đi sử dụng và uống trong nhiệt độ 15 đến 16 độ. Chính vì tất cả điều đó đã tạo ra 1 chai rượu với hương vị tuyệt vời, kết hợp được sự tinh túy của nhiều thế hệ.

Vùng đất Haut Medoc nơi sản xuất ra dòng rượu vang đỏ Pháp Chateau Citran Haut-Medoc Cru Bourgeois cung cấp một chất lượng ổn định trong nhiều năm. Vườn nho lớn này ở gần khu vực có tên Margaux cung cấp một vẻ đẹp uy tín với lượng mùi thơm tinh tế hơn. Sự phát triển của hương vị trong nho hòa lẫn với tannin làm tăng nét đẹp phức tạp đặc trưng. Không thể phủ nhận rằng, đây là dòng vang cao cấp, đáng để cho người dùng 1 lần thưởng thức hương vị tuyệt vời của nó.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Pháp Chateau Citran Haut Medoc 2012

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Pháp Chateau Citran Haut Medoc 2012
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào