Rượu vang Pháp Chateau De Chantegrive Graves

680.000 
Rượu vang Pháp Chateau De Chantegrive Graves là chai rượu được đánh giá khá cao, rượu là sự ghi nhận, sự trưởng thành mạnh mẽ, vượt trội của các loại trái cây cá tính, rượu làm nên dấu ấn của kim ngân hoa, đào và hoa keo hài hòa, quyến rũ. Đem lại cảm giác tuyệt vời cho người thưởng thức.
Giá tốt nhất
680.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu Rượu vang Pháp Chateau De Chantegrive Graves

Thật ấn tượng là một chai rượu có màu vàng nhạt với mùi thơm dai dẳng, sống động của những trái nho Sauvigno Blanc đạt đến độ chín đẹp, chín vừa đưa người thưởng rượu bước đầu chạm tới sự đánh giá cho một loại rượu có hương vị trẻ trung, sống động, mãnh liệt ẩn giấu sâu bên trong một tính cách vang nhẹ nhàng, thanh mát. Cùng hòa vào đó là giống nho Similon càng làm cho rượu là gợi ý cho một lựa chọn xứng đáng.

Thêm vào đó nồng độ cồn tinh tế vừa vặn 13.5% để đánh giá độ ngon của vang, gợi mở trong chính cuộc hành trình khám pháp, trải nghiệm và thưởng thức vang Pháp.  Tâm hồn con người rượu được đánh giá là một dòng vang chất lượng. 

Chai rượu vang này được sản xuất theo cách truyền thống pha trộn màu vàng của rượu với màu xanh của nho tạo ra được ưu thế tạo ấn tượng với người thưởng thức.Sauvigno Blanc

 Cách thưởng thức rượu vang Chateau De Chantegrive Graves

Rượu là loại thức uống lý tưởng, là món ăn nhẹ nhàng thích hợp sử dụng trong các bữa ăn hàng ngày, các dịp gặp gỡ, giao lưu cuối tuần. Nó cũng trở thành một món quà đặc biệt mỗi dịp lễ, tết quan trọng.

Rượu thích hợp sử dụng ở nhiệt độ 16 – 18 độ C kết hợp với nhiều món ăn khác nhau đặc biệt phải kể đến là các món ăn chế biến từ các loại hải sản tạo cảm giác hứng thú cho người thưởng thức.

 

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Pháp Chateau De Chantegrive Graves

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Pháp Chateau De Chantegrive Graves
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào