Rượu vang Pháp Chateau Ducru – Beaucaillou 2008

8.600.000 
Rượu Vang Pháp Chateau Ducru – Beaucaillou 2008 là một loại rượu được xây dựng chỉnh chu từng lớp hương và vị, bổ sung và nhấn mạnh cho nhau. Có nhiều tầng hương vị của cam thảo, tinh than, xì-gà, mứt lí chua đen đậm đà. Tạo cảm giác tuyệt vời cho những ai muốn thưởng thức chai rượu cao cấp này.
Giá tốt nhất
8.600.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu Rượu vang Pháp Chateau Ducru – Beaucaillou 2008

Đây là một loại rượu tuyệt vời. Cassis đậm đà và vô số trái cây xanh đen. Trái cây sấy khô nhiều lớp đẹp mắt. Rượu Vang Pháp này uống ngon nhất ở nhiệt độ 16 – 18 độ C, thở trước 2h. Nó là sự kết tinh văn hóa ẩm thực của Pháp, từ những giống nho thượng hạng và từ những bàn tay điêu luyện của những nghệ nhân.

Hãy uống chai rượu vang cao cấp này cùng các món ăn chế biến từ thịt đỏ, các món hầm, hay sốt kiểu ý….Rượu được kết tinh từ vùng sản xuất: Bordeaux sinh ra là để thống lĩnh, với niềm đam mê của nhà sản xuất, Ducru – Beaucaillou thật sự đẳng cấp và kiêu sa. Tất cả tạo 1 hương tuyệt vời nơi đầu lưỡi, hòa quyện lại, khiến bất cứ ai dùng thử cũng phải nhớ mãi độ ngon của nó.

Rượu có kết cấu mạnh mẽ nhờ quá trình ép và nhào trộn thuần tuý, lôi cuốn và say đắm, không hề bị nhầm lẫn với kết cấu medium-bodied mà hoàn toàn là full-bodied.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Pháp Chateau Ducru – Beaucaillou 2008

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Pháp Chateau Ducru – Beaucaillou 2008
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào