Rượu vang Pháp Chateau Grand Puy Lacoste 2013

3.400.000 
Rượu vang Pháp Chateau Grand Puy Lacoste 2013 là một loại rượu vang với sự quyến rũ, sang trọng và tươi mát và hoàn thiện rất đẹp. Tạo hương vị tuyệt vời cho người uống. Hương thơm của trái cây đen được bổ sung bởi một chút hương cassis, tất cả được nâng lên tinh tế bởi một dấu hiệu của gia vị vani. Trên vòm miệng, ấn tượng ban đầu chính xác, vòm miệng cho thấy chín, cân bằng tốt và tích hợp tannin.
Giá tốt nhất
3.400.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu Rượu vang Pháp Chateau Grand Puy Lacoste 2013

Rượu được ủ trong thùng gỗ sồi mới 16-18 tháng. Là một điển hình của các loại nho, nên rượu có kết cấu chặt chẽ, đầy đặt, thơm hương tươi mới của quả dại và có dư vị hạt tiêu. Rượu được đánh giá là một trong những dòng vang danh giá bậc nhất của hãng rượu .

Quá trình để tạo ra chai vang thành phẩm này trải qua khá nhiều công đoạn. Sau khi thu hoạch nho, những người thợ sẽ tiến hành đưa lên hệ thống lên men rồi sau đó ép chúng thành nước. Tiếp đến sẽ cho nho tiếp xúc với oxy để chất lượng rượu trở nên hài hòa và ổn định. Công đoạn cuối cùng là trưởng thành 18 tháng trong thùng gỗ sồi. Chính vì vậy, loại vang này mang hương thơm sống động, sự tròn đầy trong hương vị và một tính cách trưởng thành. Tạo hương vị thật hoàn hảo

Với mức giá khá cao, điều đó cho thấy được chất lượng cũng như sự đẳng cấp của rượu mà khó dòng vang nào có thể so sánh được với nó. Bạn sẽ không dễ dàng để tìm kiếm một thứ thức uống có hương vị hoàn hảo giống chai rượu.

Ngoài việc là một thứ thức uống hảo hạng thì nó còn mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Và dòng vang này sẽ trở nên rất tuyệt vời khi được kết hợp cùng các món ăn như thịt cừu nướng, bò bít tết, sò nướng phô mai, rau xanh. Đây sẽ là gợi ý hoàn hảo để có một trải nghiệm đầy giá trị về ẩm thực.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Pháp Chateau Grand Puy Lacoste 2013

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Pháp Chateau Grand Puy Lacoste 2013
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào