Rượu Vang Pháp Rolly Gassmann Pinot Noir De Rorschwihr 2012

2.570.000 
Rượu Vang Pháp Rolly Gassmann Pinot Noir De Rorschwihr 2012 luôn mang đến sự hài lòng với tất cả các quý khách hàng, là một trong số những chai rượu vang nổi tiếng của Pháp được nhiều người biết đến. Rượu được làm từ giống nho Pinot Noir mang nồng độ cồn nhẹ nhàng vừa phải 14%.
Giá tốt nhất
2.570.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu về rượu vang Rolly Gassmann Pinot Noir De Rorschwihr

Nhà sản xuất đã rất thành công khi lựa chọn 100% giống nho Pinot Noir để làm nên dòng rượu vang này. Do đó ngay từ khi mới được ra đời, rượu đã có sức lan tỏa rộng lớn để trở thành một trong những tiêu điểm của nhiều tín đồ rượu vang hướng tới.

Được ra đời từ khu vực sản xuất rượu vang Alsace, rượu là đứa con tinh thần của nhà sản xuất Alsace đồng thời hội tụ được đầy đủ những giá trị đặc biệt nhất của thiên nhiên đất trời nơi cội nguồn sinh ra nó.

Đặc điểm của rượu vang Rolly Gassmann Pinot Noir De Rorschwihr

Lượng tannin nhẹ nhàng càng làm tăng thêm sức hấp dẫn cho rượu với nồng độ vừa phải 14% đảm bảo được sự cân bằng bởi thành phần cấu tạo nên vang.

Ấn tượng ban đầu ngay từ ánh mắt nhìn đầu tiên đó chính là một màu đỏ hồng nhạt từ rượu gây sức hấp dẫn đến lạ kỳ. Khi thưởng thức rượu vang, hương vị của rượu dần dần tấn công vị giác của người dùng làm họ khó lòng có thể cưỡng lại được. Đó là mùi hương từ những trái cây chín mọng cùng với khói gỗ để lại một kết thúc dai dẳng và đậm sâu.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Vang Pháp Rolly Gassmann Pinot Noir De Rorschwihr 2012

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Pháp Rolly Gassmann Pinot Noir De Rorschwihr 2012
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào