Rượu vang Pháp Chateau La tour Carnet Haut Medoc

2.500.000 
Rượu vang Pháp Chateau La Tour Carnet Haut Medoc Là một loại rượu vang đỏ nổi tiếng từ vùng Haut-Medoc ở phía nam của quận Medoc lớn nhất ở Bordeaux của Pháp. Đất ở vùng Haut-Medoc chủ yếu bao gồm các lớp sỏi dày được cuốn trôi theo dòng sông theo thời gian và bây giờ ngồi trên đất sét nặng.
Giá tốt nhất
2.500.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu Rượu vang Pháp Chateau La Tour Carnet Haut Medoc

Các dãy đất sỏi ấm áp, tiết kiệm nước cung cấp điều kiện sinh trưởng lý tưởng cho các loại nho Cabernet Sauvignon chín muộn, chiếm ưu thế trong trồng trọt ở Medoc. Trong đất liền, đất chuyển thành các lớp trầm tích sâu của đất sét, nơi mà loại nho Merlot phát triển mạnh. Chúng được lên men trong các thùng bằng thép không rỉ, sau đó cho rượu vang trong hỗn hợp thùng gỗ sồi già và cây lâu năm trong 17 đến 20 tháng. Tất cả hương vị tuyệt vời sẽ được hòa quyện vào trong đầu lưỡi. Từ hương vị truyền thống đến hương vị hiện đại. Tất cả sẽ tạo cảm giác tuyệt vời cho những người thưởng thức loại rượu vang cao cấp thượng hạng này.

Đặc tính: Chứa một cường độ mùi thơm trung bình của hoa quả đỏ, vanilla và tuyết tùng, rượu vang mang lại kết cấu trung bình. Vẻ đẹp cân bằng của rượu vang đỏ trở nên hài hòa hơn cùng tannin phát triển trong tính cách. Dòng rượu vang đỏ trở nên ngon hơn khi chúng hài hòa trong hương vị.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Pháp Chateau La tour Carnet Haut Medoc

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Pháp Chateau La tour Carnet Haut Medoc
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào