Rượu Vang Pháp Chateau Leoville Las Cases 1994

11.379.000 
Rượu Vang Pháp Chateau Leoville Las Cases 1994 có các lớp quả anh đào màu đen và cassis thuần túy được pha trộn với mùi hương giống như đá, mùi gỗ sồi chất lượng cao. Hương vị ngọt ngào và phong phú. Đây là loại rượu sở hữu rất nhiều tannin và dưỡng chất có lợi cho sức khỏe.
Giá tốt nhất
11.379.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu Rượu Vang Pháp Chateau Leoville Las Cases 1994

Vang Pháp Chateau Leoville Las Cases – Trái nho được thu hoạch từ các cây nho có độ tuổi trung bình 30 tuổi. Nho được thu hoạch bằng tay, nghiền nát và sau đó có thể được lên men trong các thùng gỗ, bê tông hoặc thép không gỉ có nhiệt độ và kích thước khác nhau tùy thuộc vào phong cách cổ điển của từng loại rượu làm ra. Các công đoạn đều được kiểm soát chặt chẽ, tuân thủ một cách tỉ mỉ nhất để cho chất lượng rượu tốt nhất.

Rượu vang này có hương vị của tuyết tùng, vỏ bọc, quả bóng đen, cây nấm và các lá thuốc lá trong một phong cách thường có hình dáng giống như một chất tăng trưởng đầu tiên Pauillac. Các hương vị được hòa quyện vào trong đầu lưỡi, cùng hương thơm của các giống nho, tạo cảm giác tuyệt vời cho người uống. Đây là chai rượu kết tinh sự hoàn hảo của một chai rượu Pháp đúng chất thượng hạng.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Vang Pháp Chateau Leoville Las Cases 1994

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Pháp Chateau Leoville Las Cases 1994
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào